[Vui] Cười bò với những đánh giá hài hước về bộ dao thần kỳ 141 chức năng, trị giá 204 triệu trên Amazon

Gồm 87 công cụ, có thể thực hiện 141 chức năng lại có thiết kế đẹp đẽ tinh tế. Lý do gì khiến bộ dao đa năng của Thụy Sĩ bị mang ra để cười cợt?

Bạn là người yêu thích những món đồ EDC (Everyday Carry, các phụ kiện hay vật dụng nhỏ có thể mang theo người hàng ngày) lại có tiền nong rủng rỉnh? Hãy ngó qua bộ dao đa năng khổng lồ Wenger 16999 của Thụy Sĩ, đang được bán với giá 9000 USD (khoảng 204 triệu đồng) trên Amazon.

Wenger 16999 Swiss Army Knife Giant

Chẳng phải tự nhiên mà bộ dao này lại có kích thước khổng lồ đến vậy: 87 công cụ được tích hợp trong một thiết kế đẹp và tinh tế, có thể thực hiện 141 chức năng, từ lấy lõi táo cho tới đánh vảy cá hay xỉa răng.

Với nhiều chức năng như vậy, một số người dùng vui tính đã 'review' rằng, nếu để quên bộ dao Wenger 16999 trên ô tô, nó sẽ sửa xe thay dầu cho bạn, thậm chí là lái xe vào thị trấn mua bia mang về.

Nếu đang phân vân không biết có nên đầu tư hơn 200 triệu đồng cho bộ dao này hay không, hãy xem qua một số review hài hước khác về Wenger 16999:

#1 Kết quả đang kinh ngạc!

'Tôi thử dũa móng tay nhưng lại nhỡ may sửa luôn một động cơ nhỏ ngay gần, tuyệt thật'.

#2 Đừng cho trẻ con nghịch dao Wenger 16999

'Tôi để con trai dùng công cụ hình muôi để múc cát chơi, rời mắt chưa tới 1 phút để đi lấy nước chanh thì mọi thứ biến thành thế này...'

#3 Bộ dao chu đáo và đàn ông nhất quả đất

'Tôi vô tình để quên con dao trong hộc bao tay trên chiếc Chevy 67 cũ kỹ qua một đêm. Thật màu nhiệm, nó đã đại tu lại chiếc xe và phóng đi mua bia, lại còn đem về hai em gái nóng bỏng'.

#5 Bố mua Wenger 16999, con trai ngay lập tức tiến hóa

'Dùng đầu khóa lục giác để vặn xe đạp cho cậu con trai 8 tuổi. Ngay lập tức nó biến thành một chiếc Harley Davidson V-Rod Muscle. Con trai tôi hạ xuống một chai Jim Beam, mọc luôn một túm râu kẽm và phóng đi trong ánh hoàng hôn. Tôi chưa bao giờ cảm thấy tự hào đến thế...'

#6 Tôi có mua nó đâu?

'Tôi không đặt mua con dao này. Bằng cách nào đó, nó đã tự đặt mua chính nó... Tôi thấy bối rối quá'.

#7 Thực ra bộ dao này chính là kẻ hủy diệt

'Con dao hỏi tôi có biết Sarah Connor ở đâu không? Tôi nói không, nó liền phá tung cửa trước. Tôi thật may mắn vì hãy còn sống'.

#8 Dao khôn hơn cả người

'Tôi đã mở một nửa số công cụ trên bộ dao, lấy băng dính dán nó vào máy hút bụi tự động Roomba để nó sửa nhà. Kế hoạch tiếp theo là khóa nó trong gara để sửa xe.'

#9 Phải đi mua máy giặt mới vì dao đa năng Thụy Sĩ

'Tôi để quên con dao trong túi quần quân đội Thụy Sĩ, sau đó vợ tôi mang chiếc quần đi giặt. Kết quả là máy giặt bị tháo tung ra'.

Theo B.P

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Long.J / Trí Thức Trẻ

Tags: Amazon  |  Thụy Sĩ  |  EDC  |  Wenger 16999