‘Em của ngày hôm qua’ đạt 100 triệu view, Sơn Tùng lại lập kỉ lục mới

Sơn Tùng là ca sĩ đầu tiên ở Vpop sở hữu được kỉ lục 'khủng' này.

Sáng 13/10, MV Em của ngày hôm qua chính thức vượt mốc 100 triệu view, trở thành MV thứ 4 của Sơn Tùng M-TP làm được điều này. Cũng nhờ thành tích trên, nam ca sĩ Lạc trôi lập kỉ lục là nghệ sĩ đầu tiên ở Vpop sở hữu đến 4 MV đạt được 100 triệu lượt xem. 

Em của ngày hôm qua ra mắt ngày 19/1/2014, có thể được xem là sản phẩm ghi dấu cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp Sơn Tùng, mang tên tuổi anh đến gần hơn với khán giả trẻ. Trước MV này, Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh là 3 sản phẩm của nam ca sĩ đạt 100 triệu view.

MV Em của ngày hôm qua 

MV Em của ngày hôm qua 

2017 có thể được xem là 1 năm bùng nổ khi giọng ca Thái Bình liên tục cho ra mắt loạt sản phẩm và xuất hiện trên các sân khấu lớn Việt Nam lẫn quốc tế.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Saostar

Tags: Em của ngày hôm qua  |  Sơn Tùng  |  Sơn Tùng 100 triệu view  |  Sơn Tùng lập kỉ lục