'Bài hát đầu tiên' tập 13: Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu với ca khúc 'Để Mị nói cho mà nghe'

Trong tập 13 'Bài hát đầu tiên' được phát sóng vào lúc 20h30 trên kênh VTV3 tối ngày (30/11/2020). Nữ ca sĩ 'Hoàng Thùy Linh' đã trở thành nhân vật khách mời đặc biệt của chương trình.

Trong chương trình, giọng ca 'Kẻ cắp gặp bà già' đã thể hiện nhiều ca khúc như: 'Để Mị nói cho mà nghe', 'Duyên âm'… Cùng với đó, cô nàng đã có những chia sẻ về quãng thời gian làm nghệ thuật của mình với người hâm mộ.

Nữ ca sĩ chia sẻ về bài hát 'Để Mị nói cho mà nghe': … Khi cảm thấy tất cả mọi người đều nhắc đến Mị, mình không tin vì mình nghĩ trên news feed của mình thì nhiều bạn bè và đồng nghiệp cùng ekip của mình thì họ share là bình thường rồi. Thế nhưng mà Linh phải mượn facebook của người khác để Linh xem thì một ngày, hai ngày đến ngày thứ ba thì càng ngày càng nhiều hơn. Thì Linh bắt đầu cảm nhận được cái tình yêu của khán giả. Và mình nhớ ngày mà mình nhận được tin là nó đang ở top 1 trending và nó biến mất ở top 1 trending 3- 4 ngày đến một tuần sau tự dưng nó nhảy lên top 1 luôn thì cảm giác đang không có ở top trending tự dưng một lần lên top 1 luôn thì mình vui trào nước mắt ra ý. Lúc đấy mới biết cảm giác vui trào nước mắt ra là như thế nào…'

Nữ ca sĩ còn bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian không thể đi nhận giải thưởng do nhập viện vì kiệt sức.

Ngoài ra, còn có vị khách mời: 'Nhóm nhạc DTAP'.

Cuối chương trình giọng ca 'Cho nhau lối đi riêng' gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và nếu mà có thể quay trở lại để gần gũi với các quý vị khán giả hơn. Và mong muốn một ngày nào đấy có thể được quay trở lại với bài hát đầu tiên'.

Theo Ánh Ngọc (TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/bai-hat-dau-tien-tap-13-hoang-thuy-linh-khuay-dong-san-khau-voi-ca-khuc-de-mi-noi-cho-ma-nghe-175467.html

Tags: Ho&224;ng Th&249;y Linh  |  B&224;i h&225;t đầu ti&234;n