'Bằng chứng thép 4' trên TVB: Thế vai của 'Á hậu giật chồng', Top 10 Hoa hậu Hồng Kông bị chê cười vì quá béo

Việc sao trẻ TVB - Thang Lạc Văn xuất hiện với vẻ ngoài to béo trong phim 'Bằng chứng thép 4' đã bị báo giới Hoa ngữ chê bai.

Bộ phim Bằng chứng thép 4 do Huỳnh Hạo Nhiên - Lý Thi Hoa - Đàm Tuấn Ngạn - Trần Vỹ đóng chính hiện vẫn đang phát sóng trên TVB. Bằng chứng thép 4 vẫn là câu chuyện phá án của tổ cảnh sát hình sự với tổ pháp y và tổ pháp chứng.

Trong đó, Huỳnh Hạo Nhiên thay Âu Dương Chấn Hoa - Lê Diệu Tường đóng vai người đứng đầu tổ pháp chứng. Còn Đàm Tuấn Ngạn thì thay thế Xa Thi Mạn - Từ Tử San - Trương Khả Di làm đội trưởng đội cảnh sát.

Trước khi chính thức ra mắt, Bằng chứng thép 4 từng vướng rắc rối tưởng chừng phải dời lại vô thời hạn. Mọi ồn ào bắt đầu khi Á hậu Hồng Kông Huỳnh Tâm Dĩnh bị phát hiện có quan hệ tình ái với chồng Diva Trịnh Tú Văn - Hứa Chí An. Thời điểm này, Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn đang hẹn hò cùng Mã Quốc Minh. Ngay lập tức, Huỳnh Tâm Dĩnh bị miệt thị nặng nề, nhiều khán giả tuyên bố tẩy chay cô lẫn các phim mà nữ diễn viên góp mặt.

Xui xẻo thay, Bằng chứng thép 4 là một trong số những dự án mới của Huỳnh Tâm Dĩnh. Vậy mới có chuyện lúc scandal giật chồng đang nóng nhất, Bằng chứng thép 4 đã bị khán giả tấn công với lý lẽ: Không xem Bằng chứng thép 4 nếu như phim còn có Huỳnh Tâm Dĩnh.

Để giải nguy, TVB cho dời lịch chiếu Bằng chứng thép 4, sau đó cho người đẹp Thang Lạc Văn thế vai Huỳnh Tâm Dĩnh. Nhân vật mà Thang Lạc Văn đóng là 1 phóng viên trẻ đầy nhiệt huyết.

Tuy nhiên, trong quá trình quay hình, chẳng biết Thang Lạc Văn có gặp áp lực gì hay không mà khi lên phim, cô lại béo hơn trước rất nhiều. Khi đứng cạnh đàn chị 47 tuổi - Trần Vỹ, Thang Lạc Văn trông khá béo.

Ngày 25/2, Sina đăng bài nhắc đến việc Thang Lạc Văn tăng cân không kiểm soát. Sina đề cập đến chuyện thể trạng Thang Lạc Văn là dạng dễ tăng cân, vì vậy cần chú ý hơn nếu như không muốn khán giả chê bai tơi tả về ngoại hình của mình.

Thang Lạc Văn sinh năm 1987, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2012 nhưng không may mắn giành chiến thắng. Dẫu vậy, cô cũng lọt đến Top 10 và được khán giả yêu thích bởi gương mặt bầu bĩnh đáng yêu. Thang Lạc Văn sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố cô là Thang Trấn Tông, chú là Thang Trấn Nghiệp. Hai chị em Thang Lạc Văn và Thang Lạc Dao thường được nhiều người quan tâm bởi ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ.

Theo Su/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/bang-chung-thep-4-tren-tvb-the-vai-cua-a-hau-giat-chong-top-10-hoa-hau-hong-kong-bi-che-cuoi-vi-qua-beo-222020252214241574.htm

Tags: Hồng Kông  |  Top 10 Hoa  |  Thang Lạc Văn  |  Bằng chứng  |  Huỳnh Tâm Dĩnh  |  khán giả  |  Tăng cân  |  ngoại hình  |  chê bai  |  kiểm soát  |  phát sóng  |  Nếu như