'Bắt hụt' Kiatisak, CLB TPHCM chính thức có HLV đến từ Thai League!

Theo thông tin của Saostar, HLV Alexandre Polking đã hoàn tất mọi thủ tục để trở thành nhà cầm quân mới của CLB TPHCM.

Sau khi chia tay HLV Chung Hae-seong, CLB TPHCM đã liên hệ HLV Kiatisak để mời sang Việt Nam cầm quân. Tuy nhiên, TPHCM đã chậm hơn so với CLB HAGL của bầu Đức. 'Zico Thái' đã không thể nhận lời đội chủ sân Thống Nhất, bởi 'Sắc' chọn về với bầu Đức.

'Bắt hụt' Kiatisak, CLB TPHCM chuyển phương án mới khi liên hệ nhà cầm quân người Brazil - HLV Alexandre Polking. Đây là HLV có nhiều năm làm việc ở Thai League, tức am hiểu bóng đá Đông Nam Á, trong đó có V.League của Việt Nam.

Hai tuần đàm phán hợp đồng với HLV Alexandre Polking, CLB TPHCM đã chính thức hoàn tất mọi thủ tục. Nhà cầm quân người Brazil sẽ sang TPHCM, sau đó cách ly 2 tuần và kí hợp đồng, cũng như dẫn dắt đội chủ sân Thống Nhất.

'Chúng tôi đã hoàn tất việc đàm phán với HLV Alexandre Polking. Ông ấy dẫn dắt CLB TPHCM từ mùa bóng 2021. HLV Alexandre Polking cách ly 2 tuần sau khi sang Việt Nam, sau đó mới bắt tay vào công việc', lãnh đạo CLB TPHCM nói với Saostar.

HLV Alexandre Polking chính thức trở thành HLV trưởng của CLB TPHCM.

HLV Alexandre Polking chính thức trở thành HLV trưởng của CLB TPHCM.

Theo đó, CLB TPHCM hội quân vào ngày 26/11. Đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng muốn có những sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa bóng 2021.

Lãnh đạo CLB TPHCM luôn đặt mục tiêu cao ở sân chơi V.League. Song song, đội bóng ở thành phố mang tên Bác muốn xây dựng triết lí bóng đá đẹp, chơi tấn công nhằm phục vụ cho người hâm mộ.

Cần nhắc, sau khi lên V.League thì CLB TPHCM đang nhận được sự yêu mến rất lớn, là CLB luôn được các cầu thủ ưu tiên chuyển đến thi đấu. Nguyên nhân là cách làm bóng đá bài bản, chuyên nghiệp và cầu thị rất cao về chỉ số tình yêu trong lòng người hâm mộ, cũng như thường xuyên mua về các ngôi sao lớn.

Lúc này, TPHCM đang có lực lượng CĐV đông đảo hơn nhiều so với 'người anh em' Sài Gòn FC. Họ cũng có tham vọng đưa hình ảnh bóng đá TPHCM lan tỏa ra cả V.League. Sự kì vọng này sẽ đặt lên vai HLV Alexandre Polking - mọt nhà cầm quân đến từ xứ sở bóng đá đẹp là Brazil.

Theo Văn Nhân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/bat-hut-kiatisak-clb-tphcm-chinh-thuc-co-hlv-den-tu-thai-league-20201124124734574.html

Tags: bầu đức  |  HLV Alexandre Polking  |  clb tphcm