'Bí mật hành vi - Chìa khóa thành công'- cẩm nang hóa giải xung đột, giao tiếp thành công

Ngày 25/5, tại Hà Nội, rất đông những người quan tâm đến các kỹ năng đào tạo chuyên sâu về DISC (công cụ phán đoán tính cách con người) đã tham dự buổi ra mắt sách 'Bí mật hành vi - Chìa khóa thành công' của tác giả Lê Minh Tuấn - nhà huấn luyện DISC ứng dụng phát triển doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

'Bí mật hành vi - Chìa khóa thành công' là cuốn sách nói về bản chất trong hành vi con người; thông qua các phân tích hành vi tính cách con người nhà huấn luyện DISC Lê Minh Tuấn mong muốn cung cấp các giải pháp giải quyết những rắc rối xung quanh của mỗi cá nhân từ môi trường gia đình, công ty đến cộng đồng, xã hội.

Tác giả Lê Minh Tuấn giao lưu, chia sẻ về cuốn sách

Với cái nhìn sâu sắc, những chia sẻ và thẩu hiểu về các hành vi, Lê Minh Tuấn đồng thời đã giúp cho độc giả khám phá bản thân, phát hiện được khả năng, nhược điểm, định hướng nghề nghiệp, pháp huy điểm mạnh sẵn có trong chính bản thân của mỗi cá nhân.

Đặc biệt, cuốn sách không chỉ là mang tới cái nhìn tích cực cho bà nội trợ, dân văn phòng, công sở mà còn hết sức giá trị đối với người hoạt động kinh doanh, bán hàng trong việc cung cấp kỹ năng giao tiếp, tiếp cận mọi đối tượng khách hàng khác nhau; cũng như cung cấp cách thức xây dựng quan hệ, đội nhóm, khả năng lãnh đạo cho các nhà quản lý…

Cuốn sách gồm những câu chuyện thực tế về những học viên, người bạn của tác giả sau khi ứng dụng DISC và đã có những thay đổi tích cực

Chia sẻ về tác phẩm nghiên cứu đầu tiên của mình, tác giả Lê Minh Tuấn cho biết, gắn bó và nghiên cứu sâu về DISC một thời gian và được tiếp xúc với nhiều câu chuyện của học viên, bạn bè đã giúp tác giả nhận ra sức mạnh của DISC trong việc khám phá bí mật tính cách của từng người. Tuy nhiên, dù nghiên cứu nhiều cuốn sách để có thể nhìn vào hành vi của một người và thấu hiểu người đó nhưng Lê Minh Tuấn vẫn chưa thật thỏa mãn. Đây chính là động lực để anh bắt tay viết 'Bí mật hành vi - Chìa khóa thành công'.

'Không chỉ là một cuốn sách, đây còn là cẩm nang hoàn hảo cho những ai mong muốn đột phá giới hạn của minh trong giao tiếp; có thể học được khả năng khám phá bản thân như định hướng nghề nghiệp, phát huy điểm mạnh sẵn có; hay học được kỹ năng gia tăng doanh số nếu biết thấu hiểu khách hàng, xây dựng mối quan hệ hiệu quả với từng người…'- tác giả Lê Minh Tuấn nhấn mạnh.

Cuốn sách kỳ vọng mang tới những kỹ năng giao tiếp, bán hàng thành công cho các nhà kinh doanh

Lê Minh Tuấn là nhà huấn luyện DISC ứng dụng phát triển doanh nghiệp số nổi tiếng của Việt Nam, với hơn 10.000 học viên tham gia khóa đào tạo cơ bản và hơn 1.000 học viên tham gia khóa đào tạo chuyên sâu DISC (Coaching DISC). Đồng thời, hiện anh còn là giám đốc hỗ trợ BNI Hà Nội 6 (Tổ chức kết nối doanh nhân toàn cầu); là trainer (diễn giả) truyền cảm hứng mạnh mẽ giúp hơn 10.000 người thay đổi công việc kinh doanh…

Theo Hoa Quỳnh/Công thương Link Gốc:           Copy Link
https://congthuong.vn/bi-mat-hanh-vi-chia-khoa-thanh-cong-cam-nang-hoa-giai-xung-dot-giao-tiep-thanh-cong-120169.html