'Bố' Trung Anh khen 'con gái tomboy' Ánh Dương (Bảo Hân) không tự cao dù nổi tiếng sớm

'Về nhà đi con' đóng máy cũng là lúc 'bố' Trung Anh bày tỏ cảm nghĩ về 3 cô con gái. Con gái út Ánh Dương (Bảo Hân) được 'bố' Trung Anh khen không tự cao dù nổi tiếng sớm.

Một cảnh trong tập 25 "Về nhà đi con" giữa Bảo Hân và NSƯT Trung Anh.

Đi được một nửa chặng đường, Về nhà đi con càng ngày càng lôi cuốn khán giả truyền hình với những diễn biến bất ngờ, tạo nên sóng gió cho các nhân vật chính. Bộ phim đã đóng máy hôm 18/6 nhưng những hình ảnh hậu trường, những chia sẻ của các diễn viên luôn được khán giả "săn đón".

Những ngày qua, NSƯT Trung Anh - người đảm nhận vai ông Sơn - đã có những chia sẻ đặc biệt dành cho 3 cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân). Nếu như "bố" Sơn đánh giá cao con gái cả Thu Quỳnh ở khả năng biến hóa trong từng vai diễn, coi con gái thứ hai Bảo Thanh là "nữ hoàng nước mắt" thì con gái út Bảo Hân được khen vẫn dung dị, không tự cao dù nổi tiếng sớm.

"Nếu ai đã từng xem phim 'Về nhà đi con' mà nói rằng không thích cô bé này thì tôi không tin. Cô bé quá đáng yêu, hồn nhiên, trong sáng, mạnh mẽ và rất ấn tượng với những lời thoại gây sốc. Hân bước vào phim như bước vào ngôi nhà của mình, không chút bỡ ngỡ, không mặc cảm hay tự ti. Hân không cần phải gồng mình lên với mỗi cảnh quay vì đơn giản Hân đang sống cùng nhân vật của mình chứ không phải diễn ra một Ánh Dương sống động, ấn tượng đến vậy" - NSƯT Trung Anh nhận xét về diễn xuất của Bảo Hân (cô sinh viên năm thứ nhất Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội).

Bức ảnh selfie của NSƯT Trung Anh và Bảo Hân ở hậu trường "Về nhà đi con" (Ảnh: Facebook Bảo Hân)

Với việc thể hiện thành công, sống động vai Ánh Dương ở Về nhà đi con, Bảo Hân được "bố" Trung Anh khen ngợi, chúc mừng và tin tưởng "ánh hào quang của Ánh Dương sẽ không làm khó cho con với những vai diễn sau này".

Điều đặc biệt NSƯT Trung Anh nhận ra ở một diễn viên trẻ như Bảo Hân đó chính là sự dung dị, không hề tự cao dù nổi tiếng sớm, được khán giả tung hô, báo chí "săn đón". NSƯT Trung Anh viết: "Một điều nữa làm bố thêm yêu quý con, tuy còn rất trẻ nhưng con vẫn đứng vững trên đôi chân của mình khi đã là người của công chúng. Được tung hô, được săn đón, được chiều chuộng, con vẫn dung dị như trước, không khoe khoang kiếm được bao hợp đồng quảng cáo, hay kiếm được bao tiền... Khán giả cũng sẽ yêu con ở cả những điều đó nữa. Chúc mừng Tomboyloichoi của bố".

Đáp lại tình cảm của "bố Sơn", Bảo Hân xúc động: "Con cám ơn bố và các chị đã cho con thêm niềm tin vào khả năng, vào mọi cảm xúc và mọi cảnh diễn dù nhỏ hay lớn. Bố và các chị đã luôn mang cho con một cảm giác chân thật nhất như chính với những người mà mình thật sự yêu thương vậy. Nửa năm trôi qua thật nhanh. Mong một ngày con sẽ lại được là một người mà bố tự hào không đơn giản chỉ khi làm việc cùng".

Những diễn biến nào tiếp theo sẽ có trong Về nhà đi con? Mời quý vị cùng đón xem vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1!

Theo CN/VTVNEWS

Tags: Ánh Dương Bảo Hân  |  Bố Trung Anh  |  Bảo Hân  |  NSƯT Trung Anh  |  nổi tiếng  |  Ánh Dương  |  săn đón  |  thứ hai  |  Vai diễn  |  đơn giản