'Cha đẻ' của Angry Birds sắp tham dự hội nghị khởi nghiệp ở Đà Nẵng

Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng (SURF 2019) là ngày hội khởi nghiệp sáng tạo của cộng đồng khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và các doanh nghiệp, nhóm dự án khởi nghiệp và các chuyên gia trong và ngoài nước, thu hút khoảng 2000 lượt người tham dự.

Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp Thành phố Đà Nẵng lần thứ 4 - SURF 2019 do Sở Khoa học Công nghệ, Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp Đà Nẵng và Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng phối hợp tổ chức. SURF 2019 hướng đến phát huy nguồn lực địa phương phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo.

Với thông điệp: 'Khởi nghiệp để kiến tạo', Hội nghị và triển lãm khởi nghiệp thành phố Đà Nẵng (SURF 2019) bao gồm chuỗi hoạt động tiền sự kiện từ ngày 28 đến 31/10/2019.

Sự kiện chính diễn ra vào ngày 01/11/2019 bao gồm: Phiên Khai mạc; Phiên tổng thể về khởi nghiệp; 03 phiên hội thảo chuyên đề khởi nghiệp về công nghệ thông tin, du lịch và mô hình kinh doanh nông nghiệp; Chung kết cuộc thi khởi nghiệp và trưng bày triển lãm các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo.

Các gian hàng triển lãm tại SURF

Theo ban tổ chức: việc tổ chức sự kiện SURF hằng năm nhằm đẩy mạnh liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp, tiếp cận với các nguồn lực chuyên gia, vốn và công nghệ trong nước và quốc tế để giới thiệu và kết nối đến cộng đồng khởi nghiệp thành phố. Thông qua cuộc thi khởi nghiệp và triển lãm tại sự kiện, các dự án khởi nghiệp tiềm năng, các sản phẩm dịch vụ, mô hình kinh doanh được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng để mời gọi đầu tư.

Đặc biệt, tại sự kiện có các chuyên gia, diễn giả nổi tiếng về khởi nghiệp quốc tế sẽ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quý báu về khởi nghiệp với cộng đồng khởi nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như Bà Jan Lederman – Quỹ đầu tư mạo hiểm Canada, Ông Dominic Mellor – Quỹ đầu tư mạo hiểm ADB và đặc biệt là Tỷ phú công nghệ Peter Vesterbecka tham gia sự kiện với tư cách là diễn giả và giám khảo cuộc thi khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, SURF 2019 còn có bài chia sẻ của các diễn giả nổi tiếng trong nước như TS. Nguyễn Đình Cung – thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ; ông Phạm Duy Hiếu – Quyền Tổng giám đốc ngân hàng An Bình; ông Nguyễn Mạnh Dũng (Shark Dũng) – Giám đốc Quỹ Đầu tư Cyber Agent; bà Thạch Lê Anh- sáng lập Việt Nam Silicon Valley.

Ngoài ra, sự kiện sẽ có sự tham gia của lãnh đạo của các Bộ, ngành, địa phương và các startup, các trường Đại học, cao đẳng và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp. Dự kiến có khoảng 30 diễn giả, chuyên gia chia sẻ trong suốt thời gian sự kiện, với 70 gian hàng triển lãm của các dự án khởi nghiệp và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, thu hút khoảng 2000 lượt người tham dự.

SURF 2019 sẽ là nơi hội tụ, kết nối cộng đồng doanh nghiệp và là cơ hội để các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho các nhà đầu tư, khách hàng trong nước và quốc tế. Đồng thời các hoạt động diễn ra tại sự kiện sẽ góp phần phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, thúc đẩy các hoạt động khởi nghiệp trên địa bàn thành phố nhằm từng bước xây dựng thành phố Đà Nẵng trở thành Trung tâm khởi nghiệp sáng tạo tại khu vực vực miền Trung và Tây nguyên như Nghị quyết 43-NQ/TW ngày 24/01/2019 của Bộ Chính trị đã xác định.

Theo Đoàn Hạnh/ICTNews (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://ictnews.vietnamnet.vn/khoi-nghiep/cha-de-cua-angry-birds-sap-tham-du-hoi-nghi-khoi-nghiep-o-da-nang-191934.ict

Tags: Angry Birds  |  khởi nghiệp  |  sự kiện  |  sáng tạo  |  Triển lãm  |  cộng đồng  |  diễn giả  |  tổ chức