‘Chiêu Diêu’: Hậu trường xôi thịt không thể ngưng cười

'Chiêu Diêu' lên sóng với rất nhiều cảnh phim hài hước vì thế cảnh hậu trường còn kinh dị đến mức độ nào thì chắc hẳn khán giả xem phim cũng đều đã rõ.

Nói đến nội dung lên sóng, sau bao ngày miệt mài đi trả thù mà thất bại, cuối cùng Lộ Chiêu Diêu cũng nhận ra tấm chân tình của Lệ Trần Lan. Nhưng đáng tiếc, ngày trùng phùng cũng là ngày chia ly.

Lộ Chiêu Diêu vì một lần nữa tiêu diệt Kim Tiên mà bán thân lấy thuốc hồi sinh. Lệ Trần Lan gặp lại Lộ Chiêu Diêu là một trận sống mái với Kim Tiên và thập đại tông môn.

Tình tiết gần như cảm động nhất phim cuối cùng cũng xuất hiện. Lệ Trần Lan mặc thương tích trên người, xông ra như một vị thần bóp cổ Kim Tiên cứu Chiêu Diêu.

Sau khi đôi trẻ tay bắt mặt mừng là lại nắm tay chiến đấu, quyết một trận tử chiến, truy sát bằng được Kim Tiên Lạc Minh Hiên và Liễu Tô Nhược.

Vật vã một hồi, cuối cùng Kim Tiên cũng chết. Lệ Trần Lan và Lộ Chiêu Diêu tiêu diệt xong kẻ thù thì ôm ấp bịn rịn. Cảnh tượng cảm động rung rung nhưng sau đó lại là màn tấu hài đẳng cấp khi thuốc hồi sinh hết tác dụng, Lộ Chiêu Diêu phóng thẳng lên trời, nổ banh xác thành pháo hoa, để lại mình Lệ Trần Lan ngồi chết trân, chẳng thể tin chuyện vừa xảy ra.

Lộ Chiêu Diêu bị bắn pháo hoa là cảnh tượng vô cùng được khán giả mong chờ, nhưng ngay sau đó, cảnh “nóng” của Lộ Chiêu Diêu khi say rượu ngày đó mới gọi là đỉnh điểm ước mong.

Lộ Chiêu Diêu trở về Chợ quỷ, vị mẹ chồng ma phát hiện Lộ Chiêu Diêu ngày trước đã cùng Mặc Thanh một đêm thô lỗ dã man đã không kìm được mà đi gây gổ với Lộ Chiêu Diêu. Cũng nhờ đó, cảnh tượng hôm đó dưới chân núi Trần Tắc lại được hiện về, cư dân Chợ quỷ lại được một lần mở mang tầm mắt, xem phim miễn phí.

Khán giả xem phim lại cũng được hả hê với cảnh xôi thịt bấy lâu mổi mòn chờ đợi. Xem phim chưa chán lại mò sang hậu trường xem. Quả thực vẫn là phong cảnh hữu tình, hành vi thô lỗ, động tác dã man không kém gì trên phim.

Để đạt được hiệu quả như lên phim, đạo diễn của chúng ta đã dốc lòng thị phạm cho diễn viên. Đạo diễn đè trên chỉ bảo nhiệt tình, Hứa Khải nằm dưới tựa vào tảng đá, cự ly gần khiến khán giả không khỏi buồn cười. Nếu thêm một cái trượt chân nữa thì sao nhỉ?

Đến lượt Bạch Lộc vào diễn, mặc dù là cảnh hơi nóng nhưng dáng điệu lại không có chút nào là kiêng nể. Có thể nào tính cách của Lộ Chiêu Diêu đã nhập vào Bạch Lộc hay là Bạch Lộc lúc nào cũng sẵn sàng hóa thân vào nhân vật?

Tướng đi vẫn khoa trương như thế, hôn con nhà người ta thì cực kỳ khoái chí và bất chấp. Hôn nhau xong, nhìn Hứa Khải và Bạch Lộc lại càng có tướng phu thê. Mỏ diễn viên nở hoa, trách đoàn làm phim dùng son lem dễ trôi hay trách diễn viên diễn quá nhập vai, tốn son của đoàn phim?

Nói chung là cả cảnh hậu trường và cả cảnh lên phim này đều là đặc sản hài hước của đoàn phim Chiêu Diêu. Sau khi tập 32 của bộ phim lên sóng, lượt xem đã vụt lên đáng kể, trở thành tập phim được xem nhiều nhất. Cảnh “xôi thịt” của hai nhân vật chính quả là có sức hút không thể chối từ.

Vậy nên khán giả yêu thích Chiêu Diêu thì đừng bỏ qua bất kỳ tập phim hay cảnh hậu trường nào nhé, đảm bảo vui bất tận, cười sảng khoái, thoải mái tinh thần.

Theo Vy Linh/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: ‘Chiêu Diêu’  |  Lộ Chiêu Diêu  |  khán giả  |  Lệ Trần Lan  |  hậu trường  |  xem phim  |  Chiêu Diêu  |  Kim Tiên  |  Bạch Lộc  |  cảnh tượng  |  diễn viên