‘Cửu châu phiêu miểu lục’- Lưu Hạo Nhiên, Tống Tổ Nhi anh dũng, phong trần trong tạo hình cực chất

'Cửu châu phiêu miểu lục' là một trong những bộ phim cổ trang truyền kỳ lấy bối cảnh là thế giới 'cửu châu', là câu chuyện xoay quanh những diễn biến tâm lý phức tạp của nhân vật chính Lã Quy Trần, trải qua nhiều khó khăn mà trưởng thành mạnh mẽ, chính nghĩa.

Phim dự kiến lên sóng các trang mạng youku, tencent vào năm 2019, chịu trách nhiệm sản xuất: Ninh Manh ảnh nghiệp, Linh Lung văn hóa, Đại thần quyển; đạo diễn Trương Hiểu Ba; biên kịch Giang Nam.

Ngoài những diễn viên chính tuổi trẻ tài cao, bộ phim còn quy tụ một lực lượng hùng hậu các diễn viên phụ, diễn viên khách mời. Họ toàn là những tên tuổi lớn, vừa có nhan sắc lại vừa có thực lực, đã có tiếng tăm trong môn nghệ thuật thứ 7.

Lưu Hạo Nhiên vai Lã Quy Trần: Con trai của Thanh Dương đại quân Lã Tung, lớn lên ở thảo nguyên.

Tống Tổ Nhi vai Vũ Nhiên: Công chúa Vũ tộc, Cơ Vũ Thần cuối cùng, hồng nhan họa thủy thất lạc nghìn năm.

Trần Nhược Hiên vai Cơ Dã: Trưởng tử của Cơ thị đang trong lúc suy tàn, sau này trở thành Đại Nhiếp Vũ Liệt Vương.

Trương Chí Kiên vai Lôi Bích Thành: Giáo trưởng Thần Nguyệt Dương Bộ, môn đồ của đại giáo tông Công Sơn Hư.

Lý Quang Khiết vai Tức Diễn: Hổ tướng, một trong Đông Lục tứ đại danh tướng, thầy của Lã Quy Trần và Cơ Dã.

Bạch Lăng Ba (Hứa Tình) là Trưởng công chúa.là kẻ luôn có tham vọng bá chủ, kiểm soát, khống chế thời cục. Bạch Lăng Ba đang phò tá em trai là Dận Triều Thiên Tử, sau đó lại liên kết với tổ chức Thần Nguyệt mưu đồ cướp đoạt đế vị. Nhưng cuối cùng kế hoạch vỡ lở, bị các chư hầu phát hiện và đánh bại.

Cung Vũ Y (Giang Sơ Ảnh) tâm tư thần bí, là một vị nữ quốc sư tài trí, mưu lược.

Tô Thuấn Khanh (Vương Âu) là sát thủ của Thiên La- một tổ chức giết người ở Cửu Châu Đại Lục. Không nghe lệnh của bất cứ ai, trừ Cố chủ.

Doanh Vô Ế (Trương Phong Nghị) là Quốc chủ Ly quốc, là một kẻ có tham vọng bá chủ, khởi binh sát phạt các chư hầu của Thiên tử.

Bách Lý Cảnh Hồng (Trương Gia Dịch) là Quốc chủ Hạ Đường quốc, luôn nung nấu ý niệm bá chủ thiên hạ. Hắn từng muốn gả con gái mình cho con trai Bắc Lục Đại Quân là Lã Quy Trần nhưng lại bị Lã Quy Trần đơn phương từ chối liên hôn.

Bách Lý Ninh Khanh (Ngụy Thiên Tường) là Chủ nhân Bách Lý gia.

Thác Bạt Sơn Nguyệt (Lưu Quan Thành) là Báo tướng, một trong Đông Lục tứ đại danh tướng.

Dực Thiên Chiêm (Giang Đào) là Thiên vũ giả, ông của Vũ Nhiên, thầy của Lã Quy Trần.

Bạch Nghị (Trương Trí Nghêu) là Long tướng, thủ lĩnh Đông Lục tứ đại dnah tướng.

Lã Ưng Dương (Dương Lặc) là gười có dã tâm, giỏi che giấu bản thân.

Doanh Ngọc (Ngô Giai Di) là con gái Doanh Vô Ế

Ngoài ra phim còn có sự tham gia cửa Lôi Giai Âm, Đổng Khiết, Lý Nhất Đồng, Trần Hạo Vũ…

Cửu châu phiêu miểu lục được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Giang Nam. Nội dung chính kể về Bắc Lục Thanh Dương Bộ thế tử Lã Quy Trần (Lưu Hạo Nhiên) bị đưa đến Đông Lục làm con tin, sau đó kết giao với trưởng tử của Cơ Thị là Cơ Dã (Trần Nhược Hiên) cùng Vũ tộc công chúa Vũ Nhiên (Tống Tổ Nhi). Cơ Dã thân là con nhưng lại không được cha mình yêu thương. Vũ Nhiên vì thời thế loạn lạc nên cùng ông nội của mình đi lánh nạn.

Ba người ở học viện của thái tử, bởi vì thân phận đặc biêt nên phải chịu rất nhiều chống đối, công kích và khiêu chiến. Cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khắn, gian khổ, tình cảm giữa ba người càng trở nên khăng khít, gắn bó. Vũ Nhiên hoạt bát đáng yêu, thông minh lanh lợi cũng nhận được sự ái mộ của cả Lã Quý Trần và Cơ Dã. Tình cảm cứ thế theo thời gian lớn dần thêm.

Lúc đó, bác chủ Ly Quốc là Doanh Vô Ế (Trần Phong Nghị) triệu tập các chư hầu, phát động chiến tranh. Lã Quy Trần, Cơ Dã và Vũ Nhiên đi theo danh tướng Tức Diễn cùng nhiều người khác phất cao tinh thần chính nghĩa, quyết chiến Thương Dương Quan. Nhưng không ngờ, đằng sau trận chiến Thương Dương Quan lại ẩn chứa một âm mưu to lớn khác. Trong lúc nguy nan, những người trẻ tuổi, tiếu niên anh hùng đã liều chết chiến đấu, dần dần trưởng thành thành những người lãnh tụ oai hùng.

Theo Vy Linh/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: tống tổ nhi  |  Lưu Hạo Nhiên  |  Cơ Dã  |  Vũ Nhiên  |  Lã Quy Trần  |  Đông Lục  |  Tổ chức  |  Trong lúc  |  trưởng thành  |  Thương Dương Quan