Thủ môn Đặng Văn Lâm

'Đè bẹp' đội của Văn Lâm, HLV Thái Lan mừng đến phát khóc trong phòng họp báo

Trái ngược với cảm giác thất vọng của Văn Lâm cùng các đồng đội thì HLV bên phía Port FC lại vô cùng sung sướng.

Tối 2/12, Văn Lâm và các đồng đội ở Muangthong tiếp tục phải nhận 'trái đắng' ở Thai League khi thất thủ 0-2 trên sân của Port FC. Theo thông tin từ tờ báo SMM Sport của Thái Lan thì có một chi tiết khá thú vị sau trận đấu này, đó là vì quá vui sướng nên HLV của Port FC đã bật khóc trong phòng họp báo.

HLV Sarawut Treephan của Port FC phát biểu sau trận đấu: 'Đây là một cuộc chiến rất khó khăn. Chúng tôi đã mất một số vị trí nhưng các cầu thủ của tôi đã thi đấu tuyệt vời. Tôi muốn cảm ơn tất cả các thành viên trong đội.

Thú thật, ở CLB, tôi không coi mình là một HLV. Chúng tôi giống như một gia đình thì đúng hơn. Khi còn là một đứa trẻ, tôi luôn mơ ước một ngày nào đó được thi đấu trên sân PAT của Port FC nhưng hôm nay, với tư cách là một HLV (bật khóc), tôi đã cùng các học trò làm hết sức để có được 8 trận thắng liên tiếp.

Chúng tôi luôn động viên nhau sau mỗi trận đấu. Tôi không bao giờ trách móc cầu thủ dù có thất bại. Đôi khi chúng ta chơi tốt nhưng không thể giành chiến thắng và ngược lại. Có thể đôi khi chúng ta chơi tệ mà vẫn giành 3 điểm. Đó là bóng đá và chúng tôi luôn động viên nhau như các thành viên trong gia đình'.

HLV Sarawut Treephan của Port FC đã bật khóc trong phòng họp báo sau trận.

Trái ngược với cảm giác hạnh phúc của vị thuyền trưởng bên phía Port FC thì HLV Mario Gjurovski lại tỏ ra tiếc nuối, đặc biệt là sự vô duyên của các tiền đạo.

'Chúng tôi mất ba cầu thủ trụ cột ở trận này nhưng chúng tôi có niềm tin vào mọi cầu thủ. Chỉ là chúng tôi không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. Chúng tôi cần phải quay lại và sửa chữa. Tôi có nhiệm vụ phải khuyến khích họ làm như vậy và giúp toàn đội tìm lại mạch chiến thắng.

Bây giờ, chúng tôi vẫn còn một tháng để chờ xem liệu có điều gì mới mẻ diễn ra hay không. Nhưng trước mắt, chúng tôi phải dồn sự tập trung vào trận đấu vào Chủ nhật tuần này ở FA Cup'.

Theo lịch thì Muangthong sẽ tiếp đón BG Pathum United vào Chủ nhật tới (6/12) tại FA Cup. Tuy nhiên, chắc chắn trận này sẽ không có sự phục vụ của thủ thành Đặng Văn Lâm vì lý do HLV Mario Gjurovski không đăng ký thủ thành người Việt Nam vào danh sách thi đấu FA Cup.

Theo Tiểu Mã/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/de-bep-doi-cua-van-lam-hlv-thai-lan-mung-den-phat-khoc-trong-phong-hop-bao-82020212213949692.htm

Tags: Port FC  |  FA Cup  |  HLV Sarawut Treephan  |  HLV Mario Gjurovski  |  Văn Lâm  |  thai league  |  SMM Sport  |  Thái Lan  |  BG Pathum United  |  Đặng Văn Lâm