Phim HOT: Đông Cung

'Đông cung': Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân gặp lại nhau sau khi quên đi kí ức sẽ thế nào và đây là câu trả lời!

Sau khi nhảy sông Quên để xóa bỏ mọi kí ức đau buồn, Tiểu Phong đã đến Trung Nguyên với thân phận là Thái tử phi. Tại đây, nàng đã gặp lại Lý Thừa Ngân, nhưng lại chẳng nhớ gì về hắn cả.

tập 10 Đông cung, cả Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân đã cùng nhảy xuống sông Quên để quên đi quá khứ. Vì thế, đôi tình nhân ngày nào hiện giờ chỉ như người xa lạ, họ trở về với cuộc sống và thân phận vốn có của từng người, tưởng rằng sẽ không bao giờ gặp lại, dính líu đến nhau nữa.

Trailer tập 11 Đông cung

Tiểu Phong với địa vị là cửu công chúa danh giá của  Đan Xi đến Trung Nguyên hòa thân. Nàng sẽ được gả cho Thái tử của Lễ Triều.

Tiểu Phong đến Lễ Triều hòa thân

Tiểu Phong đến Lễ Triều hòa thân

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, thái tử của Lễ Triều vẫn còn chưa được quyết định, vì thế mà Tiểu Phong cũng tâm bất an. Hơn nữa, người hầu kẻ hạ trong cung luôn miêng nhắc tới Đại hôn nàng phải cử hành khiến công chúa đứng ngồi không yên.

Vốn quen sống trên thảo nguyên, tính tình phóng khoáng, Tiểu Phong chẳng ngại đấu khẩu tay đôi với người trong cung: 'Cưới ai?', 'Ta phải đại hôn với ai? Gả cho ai?'...

Thái tử phi cũng lắm lí luận lắm

Thái tử phi cũng lắm lí luận lắm

Những ngày tháng ở Lễ Triều, Tiểu Phong tìm thú vui riêng cho mình bằng cách vào rừng săn bắn. Khí phách, phong thái của cửu công chúa cũng mạnh mẽ và oai phong chẳng kém bậc nam nhi.

Tiểu Phong cũng 'thần thái' lắm đấy

Tiểu Phong cũng 'thần thái' lắm đấy

Ngắm bắn được mục tiêu, Tiểu Phong dứt khoát phóng tên. Nhưng nào ngờ, mũi tên của nàng lại không trúng con thú kia mà bất ngờ xượt qua một nam nhi lạ mặt - không ai khác chính là Lý Thừa Ngân.

Vì đã uống nước sông Quên nên Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong chẳng còn kí ức gì về nhau. Cuộc gặp gỡ định mệnh này sẽ đi về đâu? Chúng ta cùng tìm đáp án ở tập 11 của Đông cung nhé! Phim hiện được phát phụ đề trên Keeng.vn vào 19h hàng ngày.

Theo Thu Hằng/Báo Đất Việt