'Fan soi' Lan Khuê để lộ bụng to tròn, xóa bỏ thắc mắc vì sao bầu 5 tháng vẫn gọn

Siêu mẫu Lan Khuê để lộ bùng bầu trọn trịa trong khoảnh khắc ngồi ăn uống cùng bạn bè và vô tình để fan soi thấy.

Từ thời điểm John Tuấn Nguyễn vui mừng chia sẻ thông tin về việc bà xã Lan Khuê mang thai đứa con đầu lòng của cả hai thì gần như người đẹp ít xuất hiện nhiều trong các sự kiện của showbiz Việt. Đặc biệt, nếu có tham dự, Lan Khuê thường chỉ 'núp bóng' phía sau hội bạn nhằm giấu đi hình ảnh mang bầu của mình.

Ngay cả khoảnh khắc pose dáng tại một sự kiện hồi tháng 5, netizen Việt không khỏi thắc mắc lý do tại sao bầu bì đến tận tháng thứ năm mà nữ siêu mẫu vẫn giữ được thân hình thon gọn. Thời điểm đó, để trấn an tinh thần người hâm mộ, Lan Khuê cũng tiết lộ lý do thầm kín về việc nữ siêu mẫu khá biếng ăn trong giai đoạn mang thai.

Tuy nhiên, Lan Khuê tìm đến những giải pháp bổ sung dinh dưỡng tốt hơn, tập trung bù bổ cho bé thay vì cho mẹ. Cho nên, thể trạng cơ thể của người đẹp vẫn không có nhiều sự thay đổi so với những mẹ bầu cùng thời điểm khác.

Mới đây, trong bức hình đi ăn cùng hội bạn từ thời Hoa khôi Áo dài 2014, fan soi thấy vùng bụng của nữ siêu mẫu đã có dấu hiệu to ra và tròn trịa. Thần thái và nét mặt của siêu mẫu vẫn tràn đầy sức sống và vô cùng xinh đẹp.

Lan Khuê lộ bụng bầu tròn trịa sau nghi vấn bầu 5 tháng vẫn gọn.

Bên cạnh sự ngưỡng mộ về nhan sắc của Lan Khuê khi mang bầu nhiều fan cũng khuyên người đẹp nên tập trung chú ý đến sức khỏe của cả hai mẹ con.

Theo Phước Xuyên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/fan-soi-lan-khue-de-lo-bung-to-tron-xoa-bo-thac-mac-vi-sao-bau-5-thang-van-gon-5552319.html

Tags: Lan Khuê  |  thắc mắc  |  người đẹp  |  thời điểm  |  mang bầu  |  tập trung  |  sự kiện  |  tròn trịa