'Gạo nếp gạo tẻ' tập 48: Hồng Vân thương con gái nhập viện vì thất tình

Chuyện tình của Minh (Phương Hằng) và Nhân (Tuấn Phạm) cuối cùng cũng nhận được sự đồng ý của ông Vương và bà Mai.

Trích đoạn 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 48

Chuyện tình của Minh và Nhân cuối cùng cũng đã có những chuyển biến tốt. Sau khi ngất xỉu phải nhập viện, Nhân cảm thấy động lòng nên đã đến tìm gặp Minh. 

Chứng kiến con gái dù đang yếu nhưng vẫn cố bước ra đường để tìm Nhân, bà Mai (NSND Hồng Vân) vô cùng xúc động. Ông Vương gặp riêng Nhân để nói chuyện. Sau khi tâm sự và hiểu được sự chân thành của Nhân, ông đã đồng ý cho cả hai tiếp tục mối quan hệ.

Trở về nhà, Nhân bị bố mắng té tát và đuổi khỏi nhà vì dám bỏ đi trong lúc đang gặp mặt gia đình bạn gái mới. Tuy nhiên, Nhân quyết định cãi lời bố và chấp nhận ra khỏi nhà để đến với Minh. 

Quá bực mình, bố Nhân tìm cách gặp Minh để nói chuyện và yêu cầu cô buông tha cho con trai. Biết Nhân đã bỏ nhà đi, Minh lại có phần cắn rứt. Cô gặp Nhân để khuyên anh hãy trở về nhà. 

Trong khi đó, Kiệt (Trung Dũng) một lần nữa nghi ngờ Hân (Thuý Ngân) về việc bỏ nhà đi qua đêm. Tiếp tục đứng về phía con gái, bà Mai lại mỉa mai Kiệt rằng 'đàn ông mà tỏ ra nghi ngờ là kẻ thất bại'. 

Vào thăm em gái, Hương (Lê Phương) mời bà nội cùng mẹ đi ăn trưa. Trong bữa ăn, bà Mai khuyên con gái hãy quyết định ly dị để tự giải thoát cho mình. Chẳng khuyên nhủ được nhiều, bà lại tiếp tục đay nghiến về việc cô cãi lời mình mà lấy Công trước đây để chịu sống khổ như vậy. 

Bà Mai khuyên Hương hãy ly dị để tự giải thoát cho mình.

Còn Công tiếp tục bị bồ nhí đe doạ sẽ không cho đi du lịch quanh thế giới nếu không có giấy chứng nhận độc thân. Điều này làm Công càng tức giận và tìm mọi thủ đoạn để ly dị với Hương càng nhanh càng tốt.

Công cùng em gái tìm cách lừa Hương để dụ cô và giám đốc Tường vào khách sạn. Họ định thuê người chụp ảnh lại để đổ hết lỗi lên vợ. Liệu kế hoạch bẩn thỉu của Công có thành công? Và Hương có bị dính bẫy của người chồng bội bạc? Đón xem tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng vào 20h ngày 27/8 trên HTV2.

Theo Tùng Nguyễn/Vietnamnet

Tags: Hồng Vân  |  Gạo nếp  |  nghi ngờ  |  tìm cách  |  nói chuyện  |  nhập viện  |  giải thoát  |  du lịch