'Giữa trưa nắng em đi lòng vòng nhặt được tiền': Trào lưu mới thử lòng người yêu và những cái kết gây hoang mang tột độ

Cứ lâu lâu, mấy cặp đôi lại nghĩ ra một trò để thử lòng đối phương và trào lưu nhắn tin theo cú pháp 'Giữa trưa nắng em đi lòng vòng nhặt được tiền' chính là một trong số đó.

Cư dân mạng là chúa sáng tạo ra những trò, có hay ho, có nhảm nhí, có thú vị mà chúng ta không thể nào tưởng tượng nổi. Tiêu biểu như trào lưu nhắn tin theo nội dung có sẵn cho một đối tượng cụ thể nào đó từng rộ lên cách đây một thời gian. Chúng ta từng có nhắn tin thông báo Tết này không về cho bố mẹ, có nhắn tin hỏi vay bạn thân 2 triệu... Và phổ biến nhất chắc phải kể đến các trò nhắn tin thử lòng người yêu.

Dạo gần đây, lại một trend thử lòng mới đã được ra đời. Cú pháp được dân tình sử dụng lần này có liên quan đến việc nhặt được tiền. Cụ thể luật chơi được lan truyền như sau: 'Đây là một phép thử. Hãy nhắn: Nay trưa nắng chang chàng, em/anh đang đi lòng vòng lượm được tiền anh/em ạ. Nếu người ấy quan tâm bạn, người ấy sẽ hỏi bạn vì sao lại đi ngoài nắng như thế blablablah các kiểu thay vì hỏi bạn lượm được bao nhiêu'.

Thử lòng người yêu và cái kết hơi... toang một xíu

Đơn giản vậy thôi, thế là chỉ sau vài tiếng ngắn ngủi sau khi được phát động, trò chơi đã xuất hiện rần rần trên Facebook, đi đâu cũng thấy các chị em, thậm chí là cả cánh mày râu tham gia rất tích cực. Cùng một câu thử lòng 'Trưa nắng chang chàng em/anh lòng vòng xong nhặt được tiền', ấy vậy mà cách phản ứng của các chàng, các nàng lại phong phú đáo để. Thử dạo một vòng Facebook xem, bạn sẽ được phen cười té ghế với không ít câu trả lời và cũng sẽ khóc không ra nước mắt với một số câu trả lời khác của người được nhắn tin cho coi.

Anh người yêu này có vẻ đã nắm bắt được ý chính rồi đấy

Ảnh: Kiều My


Được câu trước tưởng quan tâm mà câu sau đã đá sang vấn đề khác ngay được, bảo sao mà bị mắng là tệ bạc, haiz...

Ảnh: Dung Hoang


Yêu với đương thế đấy!

Ảnh: Phan Như Thuần


Thử lòng người yêu và cái kết đắng lòng

Ảnh: N Thành Luân


Anh bạn trai này hơi lạc đề một chút rồi thì phải

Ảnh: Bùi Thị Thanh Hương


Khi bạn tính thử lòng người yêu mà gặp đúng đối tượng hơi bị nhạt nhẽo, mọi chuyện sẽ thành ra thế này đây

Ảnh: Kim Thịnh


Cô nàng nhắn tin chắc cũng cảm thấy an ủi đôi chút

Ảnh: Thanh Thảo


Soft quá trời soft nè, bạn trai nhà người ta là đây chứ đâu

Ảnh: Trần Hoàng Thanh Trang


Quá buồn, quá thất vọng!

Ảnh: Huỳnh Lê Phương Trinh


Có một anh bạn trai tinh tế, biết quan tâm bạn từng chút nhỏ nhặt thế này quả là may mắn đấy

Ảnh: Như Loan


Hóa ra tình cảm đôi mình chỉ bằng một cốc trà sữa thôi ư?

Ảnh: Tiên Thủy

Theo M416/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/giua-trua-nang-em-di-long-vong-nhat-duoc-tien-trao-luu-moi-thu-long-nguoi-yeu-va-nhung-cai-ket-gay-hoang-mang-tot-do-2202019517575801.htm

Tags: Kiều MyĐược  |  Dung HoangYêu  |  Phan Như ThuầnThử  |  N Thành LuânAnh  |  Bùi Thị Thanh HươngKhi  |  Kim ThịnhCô  |  Thanh ThảoSoft  |  Trần Hoàng Thanh TrangQuá  |  Huỳnh Lê Phương TrinhCó  |  Như LoanHóa