'Hiện tượng mạng' Kenny Sang: Đánh mất tất cả vì 'mắc bệnh' ngôi sao và nỗi sợ hãi làm người nổi tiếng

Sau 4 năm 'quy ẩn giang hồ' rời xa hào nhoáng, thị phi, Kenny Sang chỉ mong muốn có một cuộc sống bình yên bên gia đình. 9X khẳng định, nếu có cơ hội làm người nổi tiếng nữa, anh chắc chắn sẽ không bao giờ trở lại!

Cách đây 4 năm, cái tên Kenny Sang (Nguyễn Thành Sang) nổi lên như một “hiện tượng” với những phát ngôn gây sốc về bản thân và gia đình. Khi ấy, “hiện tượng mạng” sinh năm 1991 hứng không ít “chỉ trích” với những “chiêu trò” đi quá giới hạn. Tuy nhiên, công chúng càng quan tâm thì Kenny Sang càng thu lại nhiều lợi ích từ những trận 'gạch đá'.

9X sau đó ra MV, tham gia một vài show như: Thách thức danh hài, The Face 2018 nhưng không được quan tâm.

Thế rồi, sau một thời gian “làm mưa làm gió”, cái tên Kenny Sang bỗng dưng biến mất trên mạng xã hội.

Trò chuyện với Kenny Sang sau 4 năm “quy ẩn giang hồ” tránh xa thị phi, chiêu trò, “hiện tượng mạng” một thời khá thoải mái chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Đồng thời, 9X trải lòng về quãng thời gian nổi tiếng trong quá khứ và những 'hiện tượng mạng' đang nổi ở thời điểm hiện tại.

Kenny Sang (Nguyễn Thành Sang) từng là một 'hiện tượng mạng' gây nhiều ồn ào.

Cuộc sống hiện tại của Kenny Sang sau 4 năm tránh xa thị phi, chiêu trò thế nào?

Không phải tự dưng tôi “rũ bỏ” mọi thứ, mà đằng sau đó cũng có những yếu tố tác động khiến mình phải chuyển hướng. Thời điểm đó, tôi phải đứng giữa hai sự lựa chọn: Hoặc là tôi phải từ bỏ để yên ổn, hoặc là vẫn tiếp tục nhưng sẽ chịu ảnh hưởng bởi điều không tốt. Và tôi đã chọn việc từ bỏ sự nổi tiếng để trở về cuộc sống bình thường.

Trở lại cuộc sống bình thường, không được nhiều người biết tới nữa, anh cảm thấy thế nào?

Tôi cảm thấy rất mừng vì đã thực hiện được những điều mình muốn. Nhớ lại thời điểm nổi tiếng chỉ sau một đêm, lúc ấy tôi chỉ nghĩ điều gì đến thì mình đón nhận. Cứ thế, 2 năm trôi qua chỉ trong “chớp mắt”, và mọi thứ lại trở về quỹ đạo ban đầu. Tuy nhiên, điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của tôi sau này.

Để có được sự nổi tiếng, Kenny Sang phải “đánh đổi” thế nào?

Thời điểm đó, tôi không ngờ giá quảng cáo mình nhận được rất cao. Biết được giá trị của mình, nên tôi đã “hét giá”, và họ cũng chiều theo ý tôi. Nhưng, mọi thứ đến quá nhanh, và dễ dàng nên tôi không biết giữ, để tuột khỏi tay. Đến lúc mọi thứ mất đi, ngẫm lại mới biết do mình mắc bệnh “ngôi sao”, chảnh chọe, có tiếc nuối cũng không còn kịp nữa. Bên cạnh đó, tôi cũng cảm thấy phiền khi cuộc sống của mình luôn bị “soi mói”, làm việc gì cũng phải để ý, không thoải mái chút nào. Nếu được quay lại, tôi sẽ trân trọng những thứ mình có được.

Kenny Sang nổi lên với phát ngôn sốc và hành động không giống ai.

Ngẫm lại, anh có nghĩ đó là giây phút “bồng bột” của bản thân?

Thực ra, tôi không nghĩ đó là “bồng bột”, mà kiểu như đi đánh trận, đánh trận nào thắng trận đó. Tôi cũng đã xây dựng hình ảnh của mình, và mang lại hiệu quả rất tốt. Nhưng, cuối cùng mọi thứ không được như mình mong muốn.

Nếu có cơ hội nào đó được quay lại làm người nổi tiếng, liệu Kenny Sang có tiếp tục?

Chắc chắn, tôi sẽ không trở lại nữa đâu! Cũng có những thời điểm tôi muốn trở lại, nhưng lại vấp phải điều này, điều kia nên tôi quyết định cứ làm người bình thường là tốt nhất. Đến thời điểm này, dư âm của hai năm trước vẫn còn, nên tôi chỉ mong mọi thứ trôi qua thật nhanh để còn lập gia đình, sinh con.

Sau tất cả, anh thích cuộc sống nào hơn: Một người nổi tiếng, hay một người bình thường?

Tôi muốn trở thành một người có thể làm hết được những việc không trái với lương tâm, hay theo đuổi đam mê của mình mà không bị điều gì đó cản trở. Còn nổi tiếng hay bình thường tôi đều thích hết, nhưng nổi tiếng vẫn thích hơn. Bởi, cuộc sống bình thường dù thoải mái nhưng hơi buồn. Mỗi lần nhìn bạn bè diễn trên sân khấu, tôi rất nhớ, nhưng không bao giờ quay trở lại được nữa. Chỉ dám đứng nhìn từ xa và cảm giác tiếc nuối!

Từ bản thân mình, anh có lời khuyên nào cho những “hiện tượng mạng” bây giờ?

Tôi nghĩ rằng, điều gì đến thì cứ đón nhận, và khi qua rồi cũng đừng tiếc nuối, hãy quên nó đi để trở lại cuộc sống bình thường. Từ bản thân mình, tôi cũng khuyên các bạn sau này rằng, làm gì thì làm nhưng phải biết dừng đúng lúc, đừng đi quá đà.

Kenny Sang của hiện tại chỉ mong một cuộc sống bình thường.

Không còn nổi tiếng nữa, vậy vấn đề kinh tế của anh hiện tại thế nào?

Thật ra, thời điểm nổi tiếng, cứ làm bao nhiêu là tiêu bấy nhiêu. Làm xong phải đầu tư để giữ vững độ hot, nên chật vật lắm. Còn bây giờ, trở về cuộc sống bình thường, nhưng công việc của tôi ổn định, nên chi tiêu thoải mái hơn nhiều.

Bố mẹ phản ứng thế nào khi anh nổi tiếng và đã trở lại cuộc sống bình thường?

Ba mẹ và những người xung quanh hiểu tính tôi bên ngoài thế nào nên cũng không ý kiến gì. Chỉ có một điều ba mẹ cấm tôi là không bao giờ được đội tóc giả gái nữa. Thật ra, lúc nổi tiếng, tôi chỉ “gồng lên” quậy quậy, điên khùng vậy thôi, chứ bản tính tôi không phải vậy. Bây giờ là người bình thường, không phải “gồng” vậy nữa, nên tôi cảm giác thoải mái lắm. Gia đình cũng thúc giục lấy vợ, nhưng tôi vẫn đang lựa chọn.

Cảm ơn chia sẻ của anh!

Theo Hà Linh/Người Đưa Tin

Tags: Kenny Sang  |  nổi tiếng  |  cuộc sống  |  bình thường  |  trở lại  |  thời điểm  |  thế nào  |  hiện tại  |  thoải mái  |  làm người