'Hồ sơ cá sấu' tập 4, Hải sốt ruột đi tìm phát hiện vợ vào khách sạn với trai lạ

Nghi ngờ có thể vợ mình bị thế lực ngầm bắt cóc, Hải sốt ruột đi tìm nhưng lại càng củng cố nghi vẫn Nguyệt đã ngoại tình trong tập 4 'Hồ sơ cá sấu'.

Trích đoạn tập 4 'Hồ sơ cá sấu'

Ở tập 3 Hồ sơ cá sấu, Thu (Huyền Lizzie) càng sốt ruột vì sự mất tích của Nguyệt (Kiều Anh) nên càng nghi ngờ Hải (Mạnh Trường) liên quan đến sự việc, nhất là khi biết được anh rể mua bảo hiểm nhân thọ cho chị gái trước đó không lâu. 

Thu nghi vấn Hải liên quan đến sự mất tích của chị gái. 

Trong tập 4 lên sóng tối 27/11, Thu tiếp tục đến nhà gặp Hải để chất vấn. 'Bận gì thì cũng phải nói cho ra lẽ để biết số phận chị em thế nào chứ. Đến mẹ của anh cũng không coi chị gái của em ra gì. Tại sao đã là người một nhà mà cứ gây tổn thương cho nhau thế'. Thu vừa dứt lời thì Hải đáp: 'Chị gái em bỏ nhà đi tức là cô ấy tự quyết định số phận của mình rồi. Cô ấy không còn coi trọng chồng con còn nói làm gì'.

Tuy nhiên Thu vẫn cho rằng Nguyệt gặp chuyện chẳng lành. 'Em không tin chị ấy bỏ đi, chắc chắn là chị ấy gặp nạn. Hôm trước em thấy chị Lan bị mấy thằng đầu bò trong đội giải phóng mặt bằng của anh dọa nạt đấy'. Hải bực bội nói: 'Chuyện đó liên quan gì đến anh. Em đừng mượn chuyện nọ để bắt bẻ anh nữa. Ý anh là anh bày trò để bắt cóc chị gái em à'. 'Đúng thế thì sao? Anh trả lời em đi, có đúng thế không?', Thu lấn tới. 

Tuấn 'mỏ' dằn mặt Hải. 

Trong khi đó, Tuấn 'mỏ' (Hoàng Hải) nghi ngờ sự mất tích của Nguyệt liên quan đến chuyện làm ăn riêng của Hải nên đã gọi anh đến để dằn mặt. 'Vợ chú vắng nhà hả? Đi đâu thế? Có ảnh hưởng đến công việc làm ăn riêng của chú không? Chú đừng nghĩ những việc chú làm sau lưng anh, anh không biết. Anh tôn trọng khả năng của chú nên đưa chú về Thiên Sơn Mã để chú cống hiến cho anh chứ không phải để chú qua mặt anh bắt tay làm ăn với thằng khác'. 

Hải hỏi tài xế taxi chở vợ trước khi mất tích. 

Hải bắt đầu sốt ruột vì sự biến mất của vợ nên quyết định tìm gặp tài xế taxi đã chở Nguyệt vào hôm mất tích để tìm thông tin. 'Đây là vợ tôi, bên cạnh là con gái tôi mới 5 tuổi. Vợ tôi bỏ nhà đi đến giờ vẫn chưa về. Anh cứ yên tâm đây là chuyện cá nhân của tôi. Tôi đảm bảo anh sẽ không gặp bất cứ rắc rối nào cả. Nếu anh không tin, đây là thẻ căn cước của tôi. Xin hãy giúp tôi', Hải vừa cho tài xế xem ảnh vợ con vừa khẩn khoản nói.

Hải ngỡ ngàng khi biết trước khi mất tích Nguyệt vào khách sạn với đàn ông khác. 

Tuy nhiên câu trả lời của xế lại càng khiến Hải tức giận hơn: 'Anh ta bắt xe tôi giữa đường rồi kêu đưa đến khách sạn, thanh toán tiền rồi sau đó hai người họ đi vào thuê phòng'. Hải có tìm ra người cuối cùng gặp vợ trước khi mất tích? Tuấn 'mỏ' sẽ làm gì tiếp theo với Hải? Diễn biến chi tiết tập 3 Hồ sơ cá sấu lên sóng VTV3 tối nay, 27/11. 

Theo Mỹ Anh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/ho-so-ca-sau-tap-4-hai-sot-ruot-di-tim-phat-hien-vo-vao-khach-san-voi-trai-la-692848.html

Tags: Hồ sơ cá sấu