'Hồ sơ cá sấu' tập 5, Quyết chi 2 tỷ để cứu Thu

Quyết đứng ra đàm phán với kẻ thù của Thu và chấp nhận chi 2 tỷ cứu em gái của tình cũ trong 'Hồ sơ cá sấu' tập 5.

Trích đoạn tập 5 'Hồ sơ cá sấu'

Ở tập 4 Hồ sơ cá sấuNguyệt (Kiều Anh) vẫn mất tích và Hải (Mạnh Trường) phát hiện vợ đã đi vào khách sạn cùng một người đàn ông lạ trước khi 'bốc hơi' nên càng nghi ngờ cô ngoại tình. Trong Hồ sơ cá sấu tập 5 phát sóng tối mai, mối nghi ngờ của Hải càng lớn và đổ dồn về Quyết (Ngọc Quỳnh) tình cũ của Nguyệt.

'Tao vừa điều tra được thằng bồ cũ của vợ mày máu mặt phết đấy. Hắn ta có quan hệ với rất nhiều quan chức ở tỉnh', người bạn nói với Hải qua điện thoại. 'Thế thì liên quan gì đến tao?', Hải hỏi thì nhận ngay câu trả lời: 'Thì liên quan đến vợ mày. Hồi trước chính nó làm cầu nối cho văn phòng TSK của lão Khánh có được đề án nâng cấp cổng thông tin điện tử của tỉnh'.

 Hải tới gặp Lan để điều tra về Quyết. 

Nghi ngờ Quyết chính là người bắt cóc Nguyệt, Hải tới tìm Lan (Lan Phương) và cho cô xem đoạn clip quay cảnh Nguyệt vào khách sạn với người đàn ông được cho là Quyết. Lan trả lời không chắc là có phải Quyết hay không nhưng Hải thì khẳng định chắc nịch: 'Tôi thì chắc chắn là thằng Quyết bắt cóc vợ mình. Có thể vì hận tình hoặc chuyện có liên quan đến ông Khánh'.

Lan có vẻ bức xúc, cô đáp trả Hải: 'Anh Quyết là người hoà nhã, đáng tin cậy và có nhiều mối quan hệ. Xin lỗi phải nói thật chuyện này, em thấy anh Quyết còn lo lắng cho vợ anh hơn cả anh đấy ạ nên chắc chắn không có chuyện như anh nghĩ đâu'.

 Quyết đứng ra giải quyết nợ cho Thu. 

Trong khi đó Quyết thấy Thu (Huyền Lizzie) gặp rắc rối với tình cũ liền hẹn gặp để giải quyết. 'Tính tới thời điểm này cả gốc lẫn lãi theo lãi suất của ngân hàng là 2 tỷ 4 nhưng hôm nay anh Quyết ra mặt tôi cũng muốn thiện chí muốn giải quyết đến cùng luôn. Tôi chỉ thu về gốc 2 tỷ và không tính tới lãi suất ngân hàng', gã đàn ông truy tìm Thu nói. 'Tốt quá! Vậy bây giờ tôi gửi anh 2 tỷ, anh có cam kết là không làm phiền cô em tôi không? Vậy anh đọc kỹ và ký vào đây', Quyết khẳng định. Nhưng khi gã kia hỏi bao giờ nhận được tiền, Quyết liền gửi cho hắn một loạt tin nhắn 'bóc phốt'.

Liệu Quyết có phải chi 2 tỷ cứu Thu hay sẽ ra về an toàn sau khi trao đổi món hàng bất ngờ? Hải có tìm được thêm bằng chứng nào về Nguyệt? Liệu tập này Nguyệt có xuất hiện? Diễn biến chi tiết tập 5 Hồ sơ cá sấu lên sóng VTV3 tối 3/12. 

Theo Mỹ Anh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/ho-so-ca-sau-tap-5-quyet-chi-2-ty-de-cuu-thu-694347.html

Tags: hồ sơ cá sấu