Hoa hồng trên ngực trái

'Hoa hồng trên ngực trái': Điên tiết vì bị bé Bống chọc tức, Trà cho người bắt cóc con chồng để dằn mặt rồi lại bị Thái đánh cho lên bờ xuống ruộng?

Nếu điều đó xảy ra thì dì ghẻ Trà ác với con chồng quá rồi!

Mấy đời mẹ ghẻ mà thương con chồng thì xưa nay đã rõ, còn con chồng không ưa gì mẹ ghẻ cũng không phải là điều gì xa lạ. Nhất là mẹ ghẻ lại là người chủ động quyến rũ, thực hiện mọi âm mưu để đá vợ cả ra khỏi nhà, để đường đường chính chính bước chân vào làm vợ hai như Trà trong Hoa hồng trên ngực trái thì lại càng đáng bị con chồng khinh thường, ghét bỏ.

Trailler tập 22 'Hoa hồng trên ngực trái': Bống cho gián vào lọ mỹ phẩm của Trà

Để tỏ rõ thái độ của mình nhằm 'dằn mặt' dì ghẻ Trà, bé Bống đã có nhiều hành động 'dìm hàng' cô ta. Các hành động Bống thực hiện có thể kể đến như: gọi Trà là phù thủy, giả ngất để đuổi Trà ra khỏi nhà, nói thẳng với bố Thái là 'Con ghét cô ta. vì cô ta mà mẹ Khuê phải khóc'.... Mỗi hành động của bé Bống khiến Trà mất mặt bao nhiêu thì người xem hả hê bấy nhiêu.

Trà 'thộn' mặt ra khi bị Bống tỏ thái độ ghét bỏ 

Trà 'thộn' mặt ra khi bị Bống tỏ thái độ ghét bỏ

Nhưng như thế chưa là gì cả. Trà nhận thấy Bống chính là cái gai trong mắt là khi Bống vạch trần việc cô ta mang bầu 'hoàng tử đái ngồi' chứ không phải quý tử như cô nói dối Thái; hay việc Bống bỏ con gián vào lọ mỹ phẩm khiến cô phải sợ chết khiếp; rồi cả việc Bống vẽ hình cả gia đình gồm bố Thái - mẹ Khuê - mình và em Mun mà cho Trà ra rìa, khiến dì ghẻ trở thành người thừa trong nhà...

 

Ở cuối tập 22, sau khi bị bé Bống chơi 'vố' đau, Trà giận dữ run người rồi lấy máy điện thoại gọi cho gã bồ tên Giang. Theo đó, Trà nói muốn nhờ Giang xử lý một việc. Lập tức khán giả đưa ra giả thiết phải chăng vì quá bất lực không làm gì được mà Trà sẽ nhờ Giang bắt cóc Bống để dằn mặt cô bé, buộc Bống không gây bất lợi cho ả nữa?

Trà gọi điện bàn âm mưu bắt cóc Bống với Thái? 

Trà gọi điện bàn âm mưu bắt cóc Bống với Thái?

Không chỉ lo lắng cho chuyện có thể sẽ xảy đến với bé Bống, cư dân mạng còn dự đoán hành động của Trà sau khi bị Thái phát hiện thì cô sẽ bị anh ta đánh cho lên bờ xuống ruộng như hình ảnh bị rò rỉ trước đó.

 

 

Khán giả đứng ngồi không yên lo lắng Bống sẽ bị Trà cho người bắt cóc 

Khán giả đứng ngồi không yên lo lắng Bống sẽ bị Trà cho người bắt cóc

Thái sé túm tóc, tạt tai, tát tới tấp khi biết nhân tình làm hại con gái mình? 

Thái sé túm tóc, tạt tai, tát tới tấp khi biết nhân tình làm hại con gái mình?

Nếu như dự đoán trên của khán giả là đúng thì quả thật Trà ác kinh khủng khiếp chứ không phải ác dạng vừa, bởi để đạt cái lợi cho bản thân, cô sẵn sàng làm hại đến cả một đứa trẻ. Nhưng một điều chắc chắn là gây ra nghiệp thì sẽ bị nghiệp quật lại thôi, chỉ là sớm hay muộn thôi, Trà ạ!

Để có câu trả lời chính xác cho các diễn biến của phim, đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h40p thứ Tư - tứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Esther/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-dien-tiet-vi-bi-be-bong-choc-tuc-tra-cho-nguoi-bat-coc-con-chong-de-dan-mat-roi-lai-bi-thai-danh-cho-len-bo-xuong-ruong-news-2102402.html