Hoa hồng trên ngực trái

Hoa hồng trên ngực trái: Ngày tàn đã tới, Thái tận mắt nhìn thấy tờ giấy siêu âm mà Trà cố giấu bao lâu nay

Không còn nghi ngờ gì nữa, Trà chính thức gặp hạn khi bị Thái phát hiện phiếu siêu âm mà cô cố tình giấu giếm.

Hoa hồng trên ngực trái với các diễn biến mới tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả. Sau khi bị bé Bống phát hiện toàn bộ âm mưu của mình, Trà rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. Một bên là người tình hối thúc việc 'qua cầu rút ván' cố gắng bòn rút tiền của Thái, một bên là Thái nghi ngờ về cái bầu cô đang mang.

Trailler tập 22 'Hoa hồng trên ngực trái': Bống cho gián vào lọ mỹ phẩm của Trà

 

Trà hoảng sợ khi bị bé Bống tố cáo 

Trà hoảng sợ khi bị bé Bống tố cáo

Chưa hết, Trà bắt đầu đánh mất niềm tin ở Dung. Cùng lúc phải đối diện với hàng loạt mối lo liệu Trà có bí quá làm liều? Trong nhiều diễn biến mà khán giả chờ đợi, việc Trà - Thái lật bài ngửa với nhau được xem là tình tiết đáng mong nhất. Điều này gần như chắc chắn xảy ra với nhiều hình ảnh hậu trường được hé lộ. Hơn nữa, Thái không giấu dã tâm có con trai để thay đổi vận hạn, không hề yêu thương Trà như những gì anh dỗ dành cô trước đó.

Phiếu siêu âm mà Trà giấu bị Thái phát hiện

Phiếu siêu âm mà Trà giấu bị Thái phát hiện

Vẻ mặt đầy căm phẫn của Thái 

Vẻ mặt đầy căm phẫn của Thái

Ngày tàn của Trà đến sớm vậy sao? 

Ngày tàn của Trà đến sớm vậy sao?

Trong hình ảnh mà đoàn phim tiết lộ cho thấy, trong một lần tìm kiếm giấy tờ, Thái phát hiện giấy siêu âm mà Trà cố giấu. Trong phiếu siêu âm, thông tin siêu âm cho Lương Thanh Trà (SN 1995), thai nhi khi đó 5 tuần tuổi và giới tính như mọi người đã biết là bé gái. Cầm trên tay tờ giấy siêu âm mà Trà cố tình che đậy, Thái lộ rõ vẻ giận dữ và căm phẫn. Thái sau đó đã tìm gặp Trà để đối chất.

Theo hình ảnh hậu trường lộ ra trước đó, Thái đã 'tiện tay' cho Trà những cú vả vấp mặt. Như vậy, sau khi Khuê ra đi và kết thúc cuộc hôn nhân đẫm nước mắt thì Trà lại trở thành nạn nhân tiếp theo của Thái - người đàn ông tàn nhẫn, sẵn sàng ra tay với người phụ nữ mình yêu khi họ cản trở con đường danh vọng của anh.

Nếu khi Khuê được người xem thương xót thì việc Trà bị Thái 'xử đẹp' lại trở thành điều tất cả thích thú. Với tất cả những toan tính của Trà, cô không ngờ việc chưa thành đã bị Thái phát hiện. Liệu Trà có liên minh với Thái và phản bội Dung như tin đồn?

Đón xem các diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái vào 21h40p vào các ngày thứ Tư - thứ Năm trong tuần.

Theo Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hong-tren-nguc-trai-ngay-tan-da-toi-thai-tan-mat-nhin-thay-to-giay-sieu-am-ma-tra-co-giau-bao-lau-nay-news-2102325.html

netRADIO     netTV