'Hoa hồng trên ngực trái' tập 39, Bảo sướng điên vì được Khuê bật đèn xanh

Khuê đã tận nhà tìm gặp Bảo để xin lỗi anh vì cái tát cũng như bật đèn xanh cho Bảo tiến tới.

Trong tập 38 "Hoa hồng trên ngực trái", Bảo sau khi cưỡng hôn Khuê đã bị nhận lại một cái tát từ cô. Ở tập 39 phát sóng tuần tới, Bảo (Hồng Đăng) đã sướng điên người khi được Khuê (Hồng Diễm) bật đèn xanh. Cô đến nhà Bảo và nói: "Hôm trước tôi đã lỡ tay tát anh. Thực sự là tôi không thích người khác làm việc mà tôi cảm thấy chưa sẵn sàng. Nếu hôm đó tôi có nói quá lời thì anh cũng đừng để ý". 

Bảo sung sướng khi được Khuê bật đèn xanh. 

Ngay lập tức Bảo hỏi lại Khuê: "Lúc nãy em nói em không thích ai hôn em khi em chưa sẵn sàng đúng không? Chưa chứ không phải là không đúng không? Tức là nhiệm vụ của anh bây giờ là chờ đến khi nào em sẵn sàng đúng không?".

Khuê lần đầu thông báo với Thái về đứa con đã mất. 

Cũng trong tập này, Khuê lần đầu nói với Thái về đứa con trong bụng mà cô không giữ được lúc chia tay Thái (Ngọc Quỳnh) khiến anh bị sốc. Khuê nói trong nước mắt: "Chắc là anh không biết giữa chúng ta còn có thêm đứa con đúng không? Cái ngày tôi biết mình có thai, tôi đã rất bàng hoàng và bất ngờ. Đứa trẻ đến trong những ngày tôi với anh căng thẳng nhất. Và tôi đã nghĩ rằng biết đâu vì có đứa con này mà anh sẽ nghĩ lại, biết đâu tôi cũng mang thai con trai thì sao". 

Khang bàn với San về đám cưới. 

Còn "phi công" Khang (Trọng Nhân) vô cùng phấn khích vì biết mình sắp làm bố. Anh hào hứng hỏi San (Diệu Hương) về kế hoạch làm đám cưới. Tuy nhiên, Khang bị dội gáo nước lạnh. San nói trong sự khó hiểu của Khang: "Tôi có nói là sẽ làm đám cưới à? Chúng ta vẫn có thể cùng nhau sinh con và chăm con nhưng không kết hôn mà. Tôi đã sẵn sàng tâm lý để làm mẹ nhưng chưa chuẩn bị tâm lý để làm vợ. Tôi vừa bước ra khỏi nấm mồ hôn nhân, dại gì tôi lại đâm đầu vào rọ nữa". 

Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 39 sẽ lên sóng VTV3 tối thứ 4, 18/12.\

Mời quý vị xem clip tại đây:

Theo Mỹ Anh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-39-bao-suong-dien-vi-duoc-khue-bat-den-xanh-599133.html

Tags: Hoa hồng  |  bật đèn  |  sẵn sàng  |  đứa con  |  Đám cưới  |  Chúng ta  |  Khang Trọng Nhân  |  phấn khích  |  phi công  |  căng thẳng