'Làm lố' trên thảm đỏ dù không được mời, Thư Dung bị 'soi' ra thân hình không được hoàn hảo như photoshop

Vóc dáng không được hoàn hảo như hình qua photoshop kĩ lưỡng được cư dân mạng 'soi' ra khiến Thư Dung tiếp tục bị 'ném đá' kịch liệt sau khi xuất hiện trên thảm đỏ giải Mai Vàng mới đây dù không được mời.

Lễ trao giải Mai Vàng đã chính thức diễn ra vào ngày 12/1 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ có thành tích nổi bật trong năm vừa qua. Tuy nhiên người đẹp không mời mà đến - Thư Dung khiến nhiều người vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Mặc dù không được mời nhưng Thư Dung vẫn thản nhiên 'làm lố' trên thảm đỏ với trang phục khoe da thịt táo bạo.

Không chỉ diện trang phục hở hang, Thư Dung còn tạo dạng lồng lộn với đội ngũ 'fan' hùng hậu của mình. Giải thích cho việc xuất hiện trên thảm đỏ Mai Vàng dù không được mời, Thư Dung cho biết thực sự cô có vé của một người bạn nhường lại cho chứ không phải tự ý đến. Thư Dung còn vào bên trong hội trường lễ trao giải để theo dõi cho đến cuối cùng chứ không phải bị mời về như nhiều người đồn đoán.

Thư Dung tự tin trên thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng dù không được mời.

Những hình ảnh của Thư Dung trên thảm đỏ khiến nhiều người ngán ngẩm vì quá lố bịch. Cùng với đó cư dân mạng còn 'soi' ra những khoảnh khắc thân hình và vóc dáng của Thư Dung không được hoàn hảo như hình đã qua photoshop kĩ lưỡng được cô đăng tải trên trang cá nhân. Cả 3 vòng đều không hoàn hảo như hình đã qua kĩ xảo công nghệ, tổng thể vóc dáng cũng không nóng bỏng như hình mà người đẹp đăng tải. Nhiều người còn 'soi' ra được Thư Dung đã chỉnh sửa hình ảnh khiến cho bậc cầu thang của thảm đỏ trở nên công vênh trông thấy.

Và đây là hình ảnh thực tế nhan sắc của cô nàng chiếm spolight dư luận nhiều ngày qua.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, Thư Dung bị cho là người đẹp nằm trong đường dây bán dâm chục ngàn đô bị cơ quan chức năng triệt phá. Sau khoảng thời gian 'ở ẩn' vì những ồn ào, mới đây Thư Dung đã quyết định 'comeback' trở lại với việc lên tiếng thanh minh mọi chuyện. Cô khẳng định mình không bán dâm mà chỉ đi 'nói chuyện' với đại gia ở khách sạn hòng nhận được 1 tỷ để giúp đỡ cho gia đình đang khó khăn mà thôi.

Mặc dù khóc lóc lên tiếng giải thích nhưng có vẻ như công chúng chưa bao giờ có thiện cảm với những hành động và lời nói của Thư Dung khi lượng 'gạch đá' mà cô nhận về càng nhiều hơn. 

Theo Phuong Thao/Thế giới trẻ

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: Thư Dung  |  hoàn hảo  |  thảm đỏ  |  lễ trao giải  |  người đẹp  |  vóc dáng  |  mai vàng  |  lên tiếng  |  Cư dân mạng