'Lật lại' video dân mạng 'quay cận' đôi chân 1,1 mét của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, liệu có thần thánh như lời đồn?

Netizen đang rất chú ý đến đôi chân dài miên man của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã kết thúc và chiếc vương miệng danh giá đã thuộc về người đẹp Đỗ Thị Hà. Mỹ nhân Thanh Hóa được đánh giá là thí sinh sở hữu nhan sắc trong trẻo nhưng không kém phần quyến rũ tại Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà.

Tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Thị Hà.

Trong khi dân mạng đang bàn tán xôn xao về 'tất tần tật' các thông tin xung quanh 'nàng Hậu mới' thì trên mạng xã hội netizen đang truyền tay nhau một đoạn video của 'team qua đường' quay Tân Hoa hậu tại đêm Chung kết vừa qua.

Câu hỏi đặt ra là liệu Đỗ Thị Hà có sở hữu đôi chân dài miên man 1,1 mét như lời đồn. Đáng chú ý, những ngôi sao nổi tiếng như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, NTK Đỗ Long hay Á hậu Thụy Vân cũng phải 'xuýt xoa' với đôi chân 'hàng hiếm' của Đỗ Thị Hà.

Xem cận cảnh mới thấy quả thật lời đồn không hề hư cấu mà có 'bằng chứng' rõ ràng. Bỏ qua những lời chê khen về body của Tân Hoa hậu, Đỗ Thị Hà thực sự là mỹ nhân sở hữu đôi chân dài đáng mơ ước và khó thí sinh nào có thể đọ lại.

Video khán giả ghi lại 'ảnh thật' đôi chân miên man của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà (phút thứ 6:16)

Video đang được dân mạng vô cùng thích thú vì không chỉ chứng minh được 'chân dài' Thanh Hóa sở hữu 'hàng hiếm' mà còn cho thấy nhan sắc cận cảnh của Đỗ Thị Hà thật sự không đùa được đâu. Người đẹp được đánh giá là sở hữu nụ cười rạng ngời, đồng thời, nhan sắc cũng bừng sáng hơn so với ảnh BTC đăng tải.

Đến thời điểm hiện tại, dù vẫn có nhiều ý kiến tranh cãi về việc lựa chọn Hoa hậu Việt Nam 2020 của BTC, nhưng khán giả hoàn toàn có thể bị 'lật kèo' vì hầu hết các nàng Hậu đều 'đẹp dần đều' qua các năm. Hãy để thời gian chứng tỏ nhan sắc của Tân Hoa hậu như thế nào nhé!

Theo Randa/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/lat-lai-video-dan-mang-quay-can-doi-chan-11-met-cua-tan-hoa-hau-do-thi-ha-lieu-co-than-thanh-nhu-loi-don-news-2497453.html

Tags: Đỗ Thị Hà  |  Hoa hậu Đỗ Thị Hà  |  Hoa hậu Việt Nam  |  Hoa hậu Việt Nam 2020