Cầu thủ Đoàn Văn Hậu

'Messi Indonesia': Văn Hậu có thể hình, nhưng tôi có tốc độ, chưa biết mèo nào cắn mỉu nào

Xuất hiện tại gala AFF Awards 2019, tiền vệ Indonesia - Riko Simanjuntak, nói cứng về việc 'tái ngộ' với Đoàn Văn Hậu trên sân Mỹ Đình.

Riko Simanjuntak - cầu thủ được mệnh danh là 'Messi Indonesia', chính là người đã cùng Đoàn Văn Hậu tạo nên hình ảnh đậm tính hài hước nhất trận đấu đội tuyển Việt nam gặp Indonesia tại Bali vừa qua. Sự đối lập về thể hình của hai cầu thủ này khiến Văn Hậu trông như 'người khổng lồ' trước Riko 'tý hon'.

Đánh giá về Việt Nam, cầu thủ Indonesia duy nhất lọt vào đội hình tiêu biểu của Đông Nam Á trong năm 2018 tỏ ra cực kỳ thiện cảm:

'Tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng này. Việt Nam là một đất nước tuyệt vời, tôi mong một ngày nào đó sẽ quay trở lại đây, có thể là trận đấu sắp tới giữa hai đội tuyển tại vòng loại World Cup 2022'.

Ngoài lời khen dành cho Quang Hải và các cầu thủ Việt Nam, Riko Simanjuntak cực kỳ ấn tượng với Văn Hậu trong lần gặp gỡ mới đây. Trong trận đấu này, Indonesia chịu thua với tỷ số 1-3.

'Nếu bạn muốn biết tôi có thật sự nhanh hơn Văn Hậu hay không, chúng ta cần thêm những trận đấu như vậy để kiểm chứng. Bởi vì qua một trận đấu, tôi không thể đánh giá được điều gì'.

Theo Ngô Trà/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/messi-indonesia-van-hau-co-the-hinh-nhung-toi-co-toc-do-chua-biet-meo-nao-can-miu-nao-82019911134121578.htm

Tags: Riko Simanjuntak  |  Indonesia  |  Văn Hậu