[NÓNG]: Thủ môn Filip Nguyễn bất ngờ được triệu tập lần thứ hai lên ĐT CH Séc

Chấn thương của thủ thành Ondřej Kolář đã đem cơ hội đến với Filip Nguyễn.

Trong danh sách tập trung ban đầu của ĐT CH Séc, Filip Nguyễn không có mặt. Tuy nhiên, việc thủ môn Ondřej Kolář dính chấn thương đã buộc HLV Jaroslav Šilhavý phải tìm kiếm người thay thế. Và cuối cùng ông gọi tên Filip Nguyễn. Đây là đợt tập trung thứ hai liên tiếp, thủ môn Việt kiều 28 tuổi có mặt trong danh sách ĐT CH Séc.

Tuy nhiên, cơ hội để Filip Nguyễn được ra sân lần này còn nhỏ hơn so với hồi đầu tháng 9. Vị trí mà anh thay thế cho Ondřej Kolář chỉ là thủ môn thứ ba. Suất bắt chính nhiều khả năng sẽ thuộc về 1 trong 2 'người gác đền' đang thi đấu tại nước ngoài là Tomáš Vaclík (Sevilla) và Jiří Pavlenka (Werder Bremen).

Trước mắt ĐT CH Séc là 2 trận đấu Nations League làm khách trên sân của Israel và Scotland được dự báo vô cùng khó khăn. Rất khó để HLV Jaroslav Šilhavý mạo hiểm đưa thủ môn chưa có kinh nghiệm thi đấu quốc tế như Filip Nguyễn vào sân.

Câu hỏi đặt ra lúc này là Filip Nguyễn sẽ quyết định ra sao. Cách đây gần 1 tháng anh từng chủ động xin không thi đấu cho ĐT CH Séc để giữ cánh cửa về khoác áo ĐT Việt Nam. Nhưng khi được ban huấn luyện Séc để ý nhiều hơn, liệu Filip Nguyễn có một lần nữa thay đổi?

Theo Lupo/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-thu-mon-filip-nguyen-bat-ngo-duoc-trieu-tap-lan-thu-hai-len-dt-ch-sec-162200510221407991.htm

Tags: Filip Nguyễn  |  Việt Nam  |  đội tuyển Việt Nam  |  Park Hang-seo  |  thủ môn việt kiều  |  thủ môn filip nguyễn