Cô gái khoe thân ở Hội An

Nghiệp quật là có thật: Hotgirl quay clip 'thả rông ngực, tạo dáng phản cảm' bị cơ quan chức năng Hội An xác minh, xử lý

Trước phản ứng dữ dội của dư luận sau khi hotgirl M.H đăng đoạn clip tạo dáng phản cảm ở phố cổ, cơ quan chức năng ở đây đã vào cuộc.

Đoạn clip do hotgirl tên M.H đăng tải đã trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận. Trong đoạn clip ngắn, hotgirl thả rông ngực và dùng nón lá để che hờ rồi tạo dáng õng ẹo trước ống kính. Những hình ảnh nhức mắc này lập tức bị người xem đánh giá là phản cảm, thông tin về nhân vật chính đoạn clip sau đó cũng được dân tình truyền tay.

Ngay sau khi đoạn clip gây ồn ào trên mạng xã hội, sáng nay (19/09), đại diện cơ quan chức năng ở TP. Hội An đã có động thái đầu tiên. Cụ thể, theo tờ Tổ quốc, ông Nguyễn Văn Lanh, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hội An vừa có văn bản gửi Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch, Thanh tra Văn hóa Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam về việc đề nghị hỗ trợ xác minh, xử lý sự việc quay clip phản cảm của hotgirl M.H tại một quán café ở phố cổ Hội An.

 

Hotgirl M.H tạo dáng phản cảm ở phố cổ Hội An 

Hotgirl M.H tạo dáng phản cảm ở phố cổ Hội An

Được biết, sau khi tiếp nhận thông tin, Phòng Văn hóa và Thông tin Hội An đã phối hợp cùng địa phương đã xác minh địa điểm cụ thể mà hotgirl M.H đã quay clip.

'Phòng Văn hóa và Thông tin kính đề nghị UBND thành phố Hội An có chế tài đối với quán café trong khu di sản không nhắc nhở, đã để cho khách thực hiện các hành vi thiếu văn hóa, thiếu văn minh lịch sự tại cơ sở kinh doanh.

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cùng Thanh tra của Sở hỗ trợ thành phố Hội An trong việc xác minh, xác định tính chất sự việc và cách xử lý việc Trần Mai Hương đã thực hiện cip tại khu di sản Hội An' – TP Văn hoá và Thông tin thành phố Hội An cho biết.

Hiện tại đoạn clip vẫn được chia sẻ ồ ạt với hàng loạt bình luận chỉ trích hành động phản cảm của cô gái.

>> Xem thêm: Thả rông ngực rồi tạo dáng phản cảm ở phố cổ Hội An, hotgirl bị dân tình chỉ trích: 'Đừng làm mất vẻ đẹp Hội An của chúng tôi'

Theo Trọng Hiếu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/nghiep-quat-la-co-that-hotgirl-quay-clip-tha-rong-nguc-tao-dang-phan-cam-bi-co-quan-chuc-nang-hoi-an-xac-minh-xu-ly-news-2075527.html