'Người chết' kêu la đau đớn khi bị rạch chân trong nhà xác

Nam bệnh nhân ở Kenya, người được các bác sĩ tuyên bố đã chết, đã tỉnh lại 3 giờ sau đó trong khi các nhân viên chuẩn bị ướp xác.

Anh Peter Kigen

Truyền thông địa phương đưa tin Peter Kigen, 32 tuổi, được cho là đã chết vào hôm 24/11 sau khi bị đột quỵ tại nhà và được đưa đến bệnh viện Kapkatet ở hạt Kericho.

Sau khi được chuyển đến nhà xác, Kigen đã khiến các nhân viên bị sốc khi đột ngột tỉnh dậy và kêu la đau đớn khi họ rạch một đường trên chân phải của anh.

Anh Kigen, mắc bệnh dạ dày, được gia đình đưa đến bệnh viện sau khi ngất xỉu tại nhà vào ngày 24/11. Em trai của Kigen cho hay, một y tá thông báo với gia đình rằng anh ấy đã chết trước khi được đưa tới khoa cấp cứu.

Kigen ngay lập tức được chuyển đến nhà xác của bệnh viện, nơi anh được các nhân viên nhà xác chuẩn bị ướp xác. Là một phần của quá trình bảo quản thi thể, một trong những công nhân được cho là đã rạch chân phải của người đàn ông để truyền chất formalin.

Nhưng Kigen đột nhiên tỉnh lại và bắt đầu rên rỉ trong đau đớn, khiến các nhân viên nháo nhào chạy đi tìm sự giúp đỡ vì nghĩ người chết đã 'sống lại'. Kigen sau đó đã được đưa trở lại khoa cấp cứu của bệnh viện.

Trong khi được điều trị tại bệnh viện, Kigen nói cho biết anh 'hạnh phúc khi còn sống và thề sẽ cống hiến cuộc đời mình cho việc truyền giáo'.

Gia đình anh Kigen hiện đang đòi công lý, cáo buộc bệnh viện địa phương tội sơ suất.

Theo Song Long/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-chet-keu-la-dau-don-khi-bi-rach-chan-trong-nha-xac-20201127150654563.html

Tags: người chết sống lại  |  bệnh nhân  |  nhà xác