'Nữ thần' Ivanka Trump bất ngờ bị nói là kẻ ngớ ngẩn và ngốc nghếch chỉ vì một bức hình cùng cách phản hồi cao tay của cô

Con gái lớn của Tổng thống Mỹ bỗng dưng phải hứng chịu búa rìu của dư luận chỉ vì một bức ảnh được chia sẻ trên truyền thông.

Vào ngày 1/7 vừa qua, Ivanka Trump (38 tuổi) đã đăng tải một bức hình lên trang Instagram cá nhân của mình cho thấy cô đeo khẩu trang màu xanh da trời chụp cùng với hai nhân vật nổi tiếng của Đảng Cộng hòa, họ cũng đeo khẩu trang với màu sắc khác nhau.

Trong chú thích ảnh, con gái lớn của Tổng thống Mỹ đã khuyến khích mọi người nên đeo khẩu trang ở nơi công cộng trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát triệt để ở nước Mỹ. Ivanka Trump là một trong những thành viên của gia đình ông Trump tích cực đeo khẩu trang khi xuất hiện trước công chúng nhất.

Bức hình hôm 1/7 của Ivanka Trump đã nhận nhiều phản ứng trái chiều.

Trong nhiều lần trước đó, 'Nữ thần Nhà Trắng' cũng được nhìn thấy đeo các loại khẩu trang khác nhau, thậm chí cô cùng con gái còn tự làm khẩu trang tại nhà và khuyến khích người dân Mỹ nên thực hiện biện pháp phòng dịch hữu hiệu này. Mặc dù vậy, trong bức hình mới nhất ở trên, con gái Tổng thống Mỹ vẫn bị dân mạng vô duyên vô cớ chỉ trích.

Nhiều ý kiến bình luận rằng, Ivanka Trump lạm dụng việc đeo khẩu trang chỉ để quảng bá hình ảnh của bản thân. Một số khác thì cho rằng, con gái Tổng thống Mỹ chỉ đeo khẩu trang để làm màu mà thôi.

Ivanka Trump là người tích cực đeo khẩu trang nhất trong số các thành viên của gia đình ông Trump.

Bất chấp sự chỉ trích của một bộ phận cộng đồng mạng, vào ngày 4/7, Ivanka Trump đã đăng tải trên Twitter cá nhân với dòng ghi chú mới: 'Hãy đảm bảo an toàn và thể hiện là người có trách nhiệm trong kỳ nghỉ cuối tuần này khi chúng ta đón Ngày lễ Độc lập 4/7. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn của chính quyền địa phương để giữ an toàn cho bản thân và người thân. Hãy thực hiện vệ sinh đúng cách, giãn cách xã hội và đeo khẩu trang khi ở gần người khác'.

Có thể thấy rằng, Ivanka Trump vẫn nêu cao tinh thần đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi và cô không ngừng kêu gọi người dân Mỹ đừng quên làm điều này. Nhiều người cho rằng, đây cũng là cách phản hồi cao tay của con gái Tổng thống Trump khi bị chỉ trích là kẻ ngớ ngẩn. Rõ ràng cô cho thấy mình hoàn toàn phớt lờ những lời nhận xét tiêu cực và vẫn tiếp tục thực hiện hành động đeo khẩu trang ở bất cứ nơi đâu, trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Nguồn: Daily Mail, Twitter

Theo Diệp Lục/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nu-than-ivanka-trump-bat-ngo-bi-noi-la-ke-ngo-ngan-va-ngoc-nghech-chi-vi-mot-buc-hinh-cung-cach-phan-hoi-cao-tay-cua-co-222020471744304.htm

Tags: Ivanka Trump  |  ngớ ngẩn  |  khẩu trang  |  con gái  |  tổng thống  |  chỉ trích  |  thực hiện  |  cao tay  |  phản hồi  |  người dân