'Phát sốt' với đám cưới rước dâu bằng công nông và phản ứng bất ngờ của người vợ

Chú rể 'chất chơi' rước dâu bằng công nông tại Phú Thọ cho hay, vì mưa, đường quá lầy lội nên đã nghĩ ra ý tưởng này. Chính chú rể cũng không ngờ cô dâu lại vui vẻ và cười hạnh phúc như vậy.

Mấy ngày vừa qua, mưa lớn kéo dài khiến cho không ít những cặp đôi đã chọn ngày tổ chức đám cưới đứng ngồi không yên. Cũng chính vì điều này, trên mạng xã hội xuất hiện không ít những hình ảnh hài hước, dí dỏm về những đám cưới có một không hai.

Mới đây nhất chính là hình ảnh cô dâu chú rể tại Phú Thọ có màn rước dâu độc đáo bằng công nông trên đoạn đường đầy bùn đất. Còn quan khách đi dự đám cưới bỏ dép để đẩy “siêu xe” chở cô dâu và chú rể lên dốc cao. Kèm theo hình ảnh là một dòng trạng thái đầy tình cảm: “Đã yêu nhau thì mưa bão, bùn lầy anh không sợ. Đám cưới quê ngày mưa bão (Thu Ngạc - Tân Sơn). Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc”.

Cô dâu và chú rể tại Phú Thọ có màn rước dâu độc đáo bằng công nông trên đoạn đường đầy bùn đất.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh này đã nhanh chóng nhận được sự thu hút của cư dân mạng. Đôi bạn trẻ nhận “cơn mưa” lời chúc phúc như: “Qua đây mới thấy, đúng là chẳng cần gì xế hộp, xe Camry siêu sang mà vẫn vui vẻ, hạnh phúc. Đám cưới quan trọng là tình yêu thương, sự quyết tâm cùng nhau xây dựng một tổ ấm hạnh phúc. Chúc cho cặp đôi mãi mãi yêu thương nhau như thưở ban đầu nhé”, nickname Nguyễn Bình Phương viết.

Còn nickname Hải Anh cảm thán: “Tuyệt vời nhỉ. Có thể nói rằng nhìn mặt cô dâu chú rể là biết họ hạnh phúc biết nhường nào. Tình yêu có thể giúp người ta san bằng mọi khoảng cách, xoá nhoà mọi khó khăn trong cuộc sống. Vật chất chỉ là những thứ hiện hữu, còn tình yêu mãi ở lại trong tim chúng ta”.

“Nhìn thế này lại nhớ tới đám cưới của mình và chồng cách đây 7 năm. Hồi đó, ở quê cũng làm gì có xe sang hay xế hộp gì. Vợ chồng mình cũng rước dâu bằng xe bò đó chứ. Thế mà quay đi ngoảnh lại đã ngót nghét 7 năm rồi. Quang trọng là niềm tin và sự cảm thông. Chúc cho cô dâu chú rể luôn luôn hạnh phúc, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc đời”, nickname Nguyễn Anh bình luận.

Ngay sau đó, chia sẻ với PV báo ĐS&PL, chú rể Nguyễn Ba (SN 1995, Thu Ngạc, Tân Sơn, Phú Thọ) cho biết: “Đúng hôm tổ chức hôn lễ thì trời mưa to khiến mình lo lắng vô cùng. Vì đoạn đường vào nhà mình cứ mưa là lầy lội, xe máy cũng khó đi lại. Chính vì thế, ngay tối hôm đó, mình đã nghĩ đến việc nếu xe dâu không vào được sẽ dùng công nông thay thế. Mình nhờ bạn bè đi mượn xe và trang trí xe dâu bằng công nông giúp mình”.

Cũng theo chú rể Nguyễn Ba, cô dâu không hề hay biết ý tưởng này của chú rể. Chính chú rể Nguyễn Ba cũng lo lắng, sợ vợ mình giận vì rước dâu bằng xe công nông mà không phải siêu xe nào khác.

“Mình cũng không nói cho vợ biết và muốn tạo bất ngờ cho cô ấy. Không ngờ cô ấy tỏ ra vô cùng thích thú. Trên xe cô ấy không ngừng cười vui vẻ và còn trêu lại mọi người. Bạn bè phải mất 30 phút mới di chuyển được chiếc xe công nông chở vợ chồng mình dù đoạn đường có 1km. Dù có rước dâu bằng gì mình cũng thấy hạnh phúc. Nhưng mình cũng hy vọng đoạn đường được cải thiện sớm để những cặp đôi tiếp theo không phải đón dâu trong bùn lầy”, chú rể Nguyễn Ba nói.

Chú rể Nguyễn Ba chia sẻ thêm, tình yêu của họ đến cũng rất tình cờ. Quen nhau qua bạn bè và không nghĩ sẽ nên duyên vợ chồng. Thế nhưng, họ đã yêu nhau từ lúc nào không hay. Sau đó, chú rể Nguyễn Ba đi lính, tạm xa người yêu.

Hai năm đó, người yêu Nguyễn Ba luôn chờ đợi và tin tưởng vào một đám cưới thật vui vẻ. Khi Nguyễn Ba trở về thì đã thực hiện lời hứa tổ chức đám cưới, họ chính thức là vợ chồng của nhau. Giờ đây, họ hạnh phúc bên nhau dù có rước dâu bằng công nông.

Theo Mai Thu/Đời sống & Pháp luật

Tags: công nông  |  rước dâu  |  đám cưới  |  hạnh phúc  |  Nguyễn Ba  |  Phú Thọ  |  hình ảnh  |  Tình yêu  |  cặp đôi

netRADIO     netTV