[Photo] Hoa hậu Hoàn vũ tận tay trao quà cho đồng bào miền Trung

Trước tình hình lũ chồng lũ ở miền Trung, Hoa hậu Khánh Vân cùng các người đẹp khác đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, tận tay trao những món quà đến với đồng bào vùng bão lụt.

Những ngày qua, ảnh hưởng nghiêm trọng của mưa bão khiến các tỉnh miền Trung gặp nhiều khó khăn. Nhiều tổ chức, cá nhân tổ chức quyên góp, kêu gọi giúp đỡ đồng bào miền Trung. Hoa hậu Khánh Vân cũng không đứng ngoài cuộc. (Ảnh: CTV)

Không chỉ trực tiếp kêu gọi quyên góp, cô còn cùng Á hậu Lệ Hằng, người mẫu Lê Thúy đến Thừa Thiên Huế để trao quà và tiền mặt cho người dân. (Ảnh: CTV)

Ngày 24-25/10, đoàn đã phối hợp cùng các đơn vị ban ngành, tổ chức thăm và đến xã A Roàng, huyện A Lưới, trao 500 phần quà gồm 300 phần gạo, tiền mặt và 200 phần quà là cặp sách, vở, bánh kẹo, sữa… (Ảnh: CTV)

Tại xã Hương An, huyện Hương Trà đoàn trao 100 phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt. Tại xã Quảng An, huyện Quảng Điền, đoàn trao 500 phần quà tiền mặt cho người dân. (Ảnh: CTV)

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: 'Khi xem tin tức trên báo đài, Vân vô cùng đau xót bởi thương người dân mình quá. Sau đại dịch Covid-19, người dân lại tiếp tục chiến đấu với mưa lũ. Những phần quà mà Vân và các chị mang đến, dù không có gì nhiều nhưng Vân hy vọng phần nào giúp mọi người có thêm chi phí khắc phục hậu quả sau lũ, cũng như tạm có cái ăn trong giai đoạn khó khăn này.' (Ảnh: CTV)

Hoa hậu Khánh Vân cho biết đã lên kế hoạch tiếp tục hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh miền Trung trong thời gian tới. (Ảnh: CTV)

Một số hình ảnh trong chuyến đi. (Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

(Ảnh: CTV)

Theo M.Mai (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/photo-hoa-hau-hoan-vu-tan-tay-trao-qua-cho-dong-bao-mien-trung/673850.vnp

Tags: CTV Hoa  |  CTV Không  |  Lệ Hằng  |  Lê Thúy  |  CTV Ngày 24  |  A Roàng  |  A Lưới  |  CTV Tại