'Quán quân Sao đại chiến' Trọng Hiếu tự tin khẳng định: 'Tôi hát funk hay nhất Việt Nam'

Sau thời gian dài gò bó với các thể loại âm nhạc khác nhau, cuối cùng Trọng Hiếu chọn trở về với chính con người mình.

Sau thời gian nghỉ ngơi, Trọng Hiếu và ê-kíp tiếp tục hé lộ sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới với tựa đề Green Groove (Cứ thế bay). Đây là ca khúc dự kiến nối tiếp thành công của Vẽ thế giới.

Sản phẩm mới nhất của Trọng Hiếu do chính nam ca sĩ và nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, còn Hoàng Tôn viết lời Việt. Green Groove sẽ có 2 versions gồm tiếng Việt và tiếng Anh như món quà đặc biệt được Trọng Hiếu gửi tặng khán giả.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới của mình cũng như lý do hợp tác với nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Trọng Hiếu cho biết chính sự tương đồng trong âm nhạc đã đưa cả hai đến gần nhau.

Nam ca sĩ chia sẻ: 'Anh Dương Khắc Linh khá hiểu phong cách nhạc của Hiếu nên quyết định hai anh em cùng làm một bài Funk, trong đó anh Linh đánh hợp âm còn Hiếu sáng tác giai điệu'.

Còn cơ duyên đưa Hiếu tới với Hoàng Tôn chính là do Sao đại chiến. Nam ca sĩ cho biết, sau cuộc thi Sao đại chiến, hai anh em trò chuyện nhiều, hiểu style của nhau hơn và quyết định sẽ cùng với nhau làm nên ca khúc lời Việt.

Hiếu hi vọng rằng bản lời Việt để có thể truyền thông điệp về môi trường nhưng vẫn tràn đầy sự trẻ trung, năng động và hợp style Funk.

Quán quân Vietnam Idol tiết lộ, Green Groove được sáng tác cách đây hơn 1 năm nhưng ở thời điểm đó Trọng Hiếu chưa muốn phát hành. Và phải đến bây giờ, khi mọi thứ đủ 'chín' anh mới tự tin 'khoe' các khúc với mọi người.

Về lựa chọn đầy mạo hiểm này, Trọng Hiếu cho biết, anh tự tin là người hát Funk hay nhất Việt Nam thời điểm này. Nam ca sĩ khẳng định, đến với Funk anh được tự tin là chính mình thay vì việc gò ép bản thân vào những điều không phải mình.

'Trong một thời gian dài, tôi thấy mọi điều mình đang làm thật hào nhoáng, chẳng có ý nghĩa gì. Chẳng ai quan tâm tôi đang nghĩ gì. Tôi có nói với bố mẹ những hoài nghi về bản thân cũng như mọi thứ đang diễn ra. Cuối cùng, tôi chọn trở về với chính con người mình.' – nam ca sĩ chia sẻ thêm.

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: Trọng Hiếu  |  âm nhạc  |  đại chiến  |  chia sẻ  |  bản thân  |  Hoàng Tôn  |  Green Groove  |  hai anh em