'Quân vương bất diệt' tập 11: Lee Min Ho hóa anh hùng giải cứu Kim Go Eun trong biển máu

Trong tập 11 'Quân vương bất diệt', Tae Eul (Kim Go Eun) đã bị tên nghịch tặc Lee Rim (Lee Jung Jin) truy sát.

Mở đầu tập 11 Quân vương bất diệt là phân cảnh nữ tội phạm Luna (Kim Go Eun) bất ngờ rơi vào tay tên nghịch tặc Lee Rim (Lee Jin Jung). Tại đây, hắn ta đã đề nghị hợp tác với Luna nhằm trừ khử sự tồn tại của phiên bản song trùng Tae Eul.

Luna bất ngờ rơi vào tay của Lee Rim.

Trước những lời hứa sẽ cho Luna có được một cuộc sống tốt đẹp, nữ tội phạm này đã đồng ý và hợp tác với Lee Rim. Nhanh chóng bắt tay vào kế hoạch, gã nghịch tặc đã đưa Luna đến thế giới song song để quan sát nhất cử, nhất động của Tae Eul.

Cũng trong diễn biến này, Tae Eul bất ngờ bị hạ thuốc độc và đưa đến thế giới Đại Hàn Đế Quốc nhằm diệt khẩu. Thật may, cô được cậu bé Yoyo ở hiệu sách tưởng lầm là Luna nên đã cứu giúp. Biết bản thân đang gặp nguy hiểm, Tae Eul chạy vô định về nội thành Busan với hi vọng liên lạc được với Lee Gon (Lee Min Ho). Cũng trong lúc này, Tae Eul đang bị đám thuộc hạ của Lee Rim truy đuổi ráo riết và gần như không thể chống cự.

Tae Eul bị đám thuộc hạ của Lee Rim đầu độc và bắt giam.

Cậu bé Yoyo tưởng Tae Eul chính là Luna - người cũng từng sống ở khu ổ chuột nên đã ra tay giải thoát.

Tae Eul gọi điện cầu cứu Lee Gon sau khi có màn đấu súng với phe phái của Lee Rim.

Nhận ra Tae Eul đang gặp phải nguy hiểm ngay tại đất nước của mình, Lee Gon đã cùng đội cận vệ đi tìm cô. Nhờ những lời trăn trối trước đó của Tae Eul thông qua tổng đài kết nối với cung điện mà cuối cùng Lee Gon đã xuất hiện đúng lúc và giải cứu Tae Eul trước sự truy sát của Lee Rim. Tại đây, cả hai đã có màn tái ngộ vô cùng cảm động, lấy đi nước mắt người xem.

Lee Gon đến đúng lúc và cứu sống Tae Eul.

Nhìn chung trong tập này, Kim Go Eun chính là người tỏa sáng, và chiếm spotlight hết tập phim nhờ những phân cảnh đắt giá, giúp cho cô thể hiện được khả năng diễn xuất của mình. Theo Nielsen Korea, tập 11 của bộ phim chỉ chạm mốc rating 6.6%, giảm 1.2% so với tập trước đó.

Đón xem Quân vương bất diệt tiếp tục được phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Theo Xuân Lê/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/quan-vuong-bat-diet-tap-11-lee-min-ho-hoa-anh-hung-giai-cuu-kim-go-eun-trong-bien-mau-222020235143014448.htm

Tags: kim go eun  |  Lee Min Ho  |  Tae Eul  |  Lee Rim  |  Lee Gon  |  nguy hiểm  |  bất ngờ  |  thế giới  |  thuộc hạ  |  giải cứu  |  Quân vương