Phim Quỳnh búp bê

'Quỳnh búp bê' biến mất khỏi lịch phát sóng của VTV

Sau lùm xùm quanh vấn đề cảnh nóng và bạo lực tràn ngập, phim 'Quỳnh Búp Bê' không còn xuất hiện trong lịch phát sóng hàng tuần của VTV1.

Sau bốn tập đầu tiên lên sóng, 'Quỳnh Búp Bê' nhanh chóng trở thành từ khóa gây bão mạng xã hội. Bộ phim thu hút người xem bởi đề tài mại dâm được khai thác trần trụi và gai góc. Song, sự táo bạo trong dàn dựng cảnh giường chiếu, hãm hiếp, bạo hành gây nhiều tranh cãi vì không phù hợp với khung giờ vàng phim Việt - thời điểm khán giả thuộc nhiều độ tuổi cùng xem phim. 

'Quỳnh Búp Bê' bị phản đối vì tràn ngập cảnh nóng và quá bạo lực với phụ nữ

Trước làn sóng tranh cãi của khán giả, đài truyền hình VTV đã gắn mác 18+, đính kèm lời cảnh báo phim nhạy cảm, không phù hợp khán giả nhỏ tuổi ở đầu tập 5 của phim, lên sóng tối 6/7. Tuy nhiên, sóng gió xoay quanh 'Quỳnh Búp Bê' vẫn chưa dừng lại tại đó. Fanpage chính thức của phim đóng cửa vào chiều 9/7, tới sáng 10/7 mới được mở lại. Tựa phim này cũng hoàn toàn biến mất trên lịch phát sóng của VTV.

'Quỳnh Búp Bê' không còn xuất trong khung lịch chiếu lúc 20:30 của kênh VTV1

Thay vào đó là một bộ phim lạ hoắc mang tên 'Hạnh phúc không có ở cuối con đường'

Liên hệ với đại diện truyền thông của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (VFC), VietNamNet được biết, nhà đài sẽ có thông báo chính thức về việc này trong thời gian sắp tới. 

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, có khả năng bộ phim sẽ bị dừng phát sóng.

Theo Phong Kiều/Vietnamnet