Phim Quỳnh búp bê

'Quỳnh búp bê' tập 25: Đào bị My sói cho người chuốc thuốc, cưỡng hiếp và quay lại video, đời con gái thế là xong!

Trong hai tập tiếp theo của bộ phim 'Quỳnh búp bê', nhân vật Đào do diễn viên Quỳnh Kool thể hiện sẽ bị My sói bày kế thuê người chuốc thuốc, cưỡng hiếp và quay lại video. Cô chính thức bước vào vòng xoáy tối tăm của cuộc đời.

Trong tập 25 bộ phim Quỳnh búp bê, Đào (Quỳnh Kool đóng) sẽ bị cha dượng của Quỳnh (Phương Oanh đóng) cưỡng hiếp đồng thời quay lại video. Đây là phân đoạn đã được báo trước và được nhiều người hâm mộ chờ đón. Rất nhiều khán giả cảm thấy hả hê khi Đào - cô em gái hỗn láo của Lan (Thanh Hương đóng) chuẩn bị được lên sàn, nếm trải cảm giác rơi vào cạm bẫy của cuộc đời.

Đào bị My sói thuê người chuốc thuốc, cưỡng hiếp và quay video

Theo đó, như diễn biến của tập 23-24 bộ phim Quỳnh búp bê, Đào đã bị My sói (Thu Quỳnh đóng) tát cho hai cái dằn mặt về việc dám cướp bồ của cô là Kiên (Nguyễn Mạnh Quân đóng). Mặc dù Kiên đã cảnh cáo My sói, nếu cô dám động đến Đào, anh sẽ công khai hết những chuyện sai trái mà My sói đã làm với công an.

Đào bị một đám người bắt lại và chuốc thuốc trước khi bị cưỡng hiếp

Tuy nhiên, có vẻ lời cảnh cáo của Kiên không hề có tác dụng bởi ngay tập sau , Đào đã rơi vào cạm bẫy của My sói, bị chuốc thuốc, cưỡng hiếp và quay lại video rồi.

Chân dung bố dượng của Quỳnh - Người được cho là sẽ phá hỏng đời con gái của Đào

Đoạn preview chỉ dừng lại ở phân đoạn chuốc thuốc và chuẩn bị video. Tuy nhiên một trong những tình tiết quan trọng trước đó đã được tiết lộ cho thấy, cha dượng của Quỳnh chính là người đã cưỡng hiếp Đào.

Máy quay đã sẵn sàng, liệu Quỳnh và Thịnh có đến cứu Đào kịp thời hay không?

Khi biết mình lâm nguy, Đào đã gọi điện cho Quỳnh nhờ Quỳnh giúp đỡ. Trong một phân đoạn được tiết lộ trước đó, Thịnh (Hải Anh đóng) và Quỳnh sẽ đến cứu Đào, tuy nhiên liệu có kịp thời hay không thì bạn đọc hãy cùng SAOStar theo dõi những tập phim tiếp theo của Quỳnh búp bê được phát sóng vào 21h40 thứ hai và thứ ba tuần tới trên kênh truyền hình VTV3 để biết nhé!

Theo Nhã Nhã/Saostar

Tags: đời con gái  |  cưỡng hiếp  |  quay lại  |  phân đoạn  |  cạm bẫy  |  cuộc đời  |  chuẩn bị  |  tiếp theo  |  cảnh cáo