‘Sinh tử’ tập 19: Ôm cục tức chặn ngang họng về dỗi hờn với bố 'ai dám ngáng chân con?', Chí Nhân ngã ngửa với câu trả lời 'bố mày đấy'

Bạt (Chí Nhân) không thể hiểu được người ngáng chân mình lên chức giám đốc Sở lại chính là bố Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng).

Tập 19 Sinh tử vừa lên sóng đã chứng kiến sự căng thẳng giữa hai bố con Trần Thanh Bạt và Trần Nghĩa.

Trailer tập 19 Sinh tử

Vừa sáng sớm, Bạt đã chạy ngay đến nhà bố mẹ lao vào phòng khách hỏi bố tại sao lại có chuyện xảy ra giữa đường, trong khi trước đó chức giám đốc sở kế hoạch và đầu tư gần như đã chắc chắn giao cho anh. Thấy con trai tức giận chạy đến, ông Nghĩa chỉ nói ‘ngồi xuống và im mồm vào'. Tuy nhiên Bạt vẫn không hề nguôi ngoai cơn giận, chất vấn bố ‘ai dám ngáng chân con?'. Tái ngược lại, ông Nghĩa vẫn bình thản ăn sáng và đọc báo, thốt lên một câu khiến Bạt nghẹn họng ‘bố mày đấy'.

Khi được hỏi tại sao, ông Nghĩa phân tích cho con trai hiểu đó là cái bẫy, còn ông chỉ cố gắng tránh cho con trai cái bẫy chết người đó mà thôi. Nếu như Bạt lên chức giám đốc Sở kế hoạch và đầu tư nhanh chóng tức là đã mắc bẫy, ngay lập tức hàng loạt chuyện sẽ đổ xuống đầu Bạt khiến cho anh trở tay không kịp. Việc đưa Toàn lên làm giám đốc sở giống như việc bảo toàn cái ghế giám đốc cho Bạt, vì thực ra chỉ vài năm nữa thôi, đợi đến khi Toàn nghỉ hưu Bạt sẽ lên chức đường đường chính chính chứ không phải ‘bố tranh chỗ cho con'.

Mặc dù bố đã nói thế, Bạt vẫn không hề nguôi ngoai cơn giận, anh bỏ đi trước sự níu kéo của mẹ mời lại ăn sáng ‘con đang có cục tức chặn ngang họng đây này, không thể nuốt trôi được gì'.

Trong một diễn biến khác, Hoàng (Trọng Hùng) đã được bố trí ra sân bay để sang đất nước thứ ba, hoàn toàn thoát khỏi tội danh trong vụ sập mỏ đá Thanh Lâm. Tuy nhiên, ngay trước quầy làm thủ tục, Hoàng đã thấy bóng dáng của công an, vì vậy anh quyết định trở về trang trại, không thể rời đi như đúng dự định.

Cùng với đó, dự án Nam sông Giang của ông Nghĩa được Bí thư tỉnh ủy Văn Thành Nhân (NSND Trọng Trinh) hết sức ủng hộ, nhưng Phó bí thư tỉnh ủy Hiền (Thúy Hà) lại không hề đồng tình. Gặp riêng Bí thư, bà Hiền đã chất vấn và cho rằng dự án này chính là tạo ra một nhóm lợi ích để vét vốn của nhân dân.

Liệu rằng kế hoạch để lên chức giám đốc của ông Nghĩa dành cho Bạt có thể hoàn thành đúng như dự kiến? Hoàng có thể vượt biên thành công? Dự án Nam sông Giang có bị xem xét lại? Tất cả sẽ có trong các tập Sinh tử phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Theo Cherry/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/sinh-tu-tap-19-om-cuc-tuc-chan-ngang-hong-ve-doi-hon-voi-bo-ai-dam-ngang-chan-con-chi-nhan-nga-ngua-voi-cau-tra-loi-bo-may-day-news-2142634.html

Tags: sinh tử  |  Chí Nhân  |  NSND Hoàng Dũng  |  Trọng Hùng  |  Thúy Hà  |  NSND Trọng Trinh