'Sinh tử' tập 5, con trai Chủ tịch tỉnh giúp chạy tội cho chủ mỏ đá

Được Vũ nhờ vả, dù không muốn nhưng Trần Bạt vẫn cố giúp Lê Hoàng chạy tội vụ sập mỏ đá làm chết 9 người.

Tập 5 'Sinh tử' phát sóng tối nay, trong lúc đang điều tra thì bị can - Chủ tịch huyện Thanh Hồng - Hà Văn Trực đột ngột chết khi đang bị tạm giam khiến quá trình điều tra càng thêm khó khăn.

Trong khi đó, Thông, lãnh đạo cơ quan cảnh sát điều tra ngày càng lộ mặt là một kẻ thoái hóa biến chất. Sau khi nhận tiền đút lót từ chủ mỏ Lê Hoàng (Trọng Hùng), Thông (Doãn Quốc Đam) ngày càng đẩy nhanh quá trình điều tra theo hướng để Tỵ nhanh chóng nhận hết tội để kết thúc vụ án.

Tuy nhiên, ngay sau lời khen, câu hỏi của Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) làm Thông lúng túng. 'Đưa ra xử sớm sẽ dẹp yên được dư luận, giúp Việt Thanh ổn định. Xử xong đối tượng Tỵ có định mở rộng xử lý hình sự với các đối tượng khác không? ví dụ chủ mỏ?' 

 Thông bị Chủ tịch hỏi khó. 

Sau khi đến từng gia đình nạn nhân đền bù, Lê Hoàng (Trọng Hùng) - chủ mỏ đá quyết định gặp Trần Bạt (Chí Nhân) - lãnh đạo Sở tài nguyên - Môi trường và cũng là con trai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa để nhờ vả lo lót. Vừa gặp Hoàng, Trần Bạt đã dội 1 gáo nước lạnh: 'Sự việc mới có thế mà nội bộ các anh đã lục đục như cái nồi lẩu thập cẩm, cuống cả kê hết cả lên'.

Sau khi nghe Hoàng thanh minh: 'Cái mỏ từ thời anh Vũ vẫn chạy như thế, nay xảy ra chuyện đổ hết lên đầu tôi, ông bảo tôi không cuống hết cả kê lên làm sao được', Trần Bạt nói luôn: 'Tôi nói thật, tôi không muốn dây vào việc này đâu, không phải đầu cũng phải tai. Chẳng qua Vũ và ông Thiệp có lời nhờ vả nên tôi sẽ cố nhưng không hứa trước điều gì hết'

 Lê Hoàng tiếp cận Trần Bạt để nhờ vả chạy tội. 

Liệu Trần Bạt có nhúng tay vào vụ việc giúp Lê Hoàng chạy tội? Nguyên nhân dẫn đến cái chết của chủ tịch Huyện là gì? Diễn biến chi tiết tập 5 'Sinh tử' lên sóng tối nay, 8/11 trên VTV1.

Theo Mỹ Anh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/sinh-tu-tap-5-con-trai-chu-tich-tinh-giup-chay-toi-cho-chu-mo-da-586119.html

Tags: Chủ tịch  |  chạy tội  |  Trần Bạt  |  Lê Hoàng  |  quá trình  |  con trai  |  thập cẩm  |  lục đục