'So găng' khối tài sản khổng lồ của gia đình cặp anh em Hoàng tử William và Harry

Khối tài sản của 2 cặp vợ chồng hoàng gia Anh khiến nhiều ai cũng choáng ngợp. Tuy nhiên, nhiều người muốn biết trong 2 anh em, ai giàu hơn ai?

Mới đây, có thông tin vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle ít cả tiền lẫn nhân viên hơn Hoàng tử William. Cụ thể, theo nhà bình luận hoàng gia Katie Nicholl, cặp vợ chồng Công tước xứ Sussex được phép chi tiêu ít hơn nhà Công tước xứ Cambridge.

Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, Nicholl cho hay một nguồn tin đã nói với cô rằng "nhà Sussex không có được nguồn tài chính như nhà Cambridge, để khởi đầu" và "sẽ không thuê bất cứ nhân sự nào giống nhà Cambridge" .

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm ngoài một bảo mẫu và nhân viên an ninh, Meghan và Harry chỉ thuê một quản gia cùng hai trợ lý để luân phiên chia sẻ công việc tại hai nơi (cung điện và nhà riêng) theo yêu cầu.

Vợ chồng Công nương Meghan Markle.

Đồng thời, Meghan cũng không sử dụng stylist riêng vì cô thích tự làm mọi thứ, thậm chí tự mua hàng online trên trang Ocado.

Từ thông tin này, nhiều người tò mò về khối tài sản của 2 Hoàng tử đang "hot" của hoàng gia Anh.

Theo báo cáo từ tờ Newsweek, tổng số lượng tài sản của Meghan hiện đang ở ngưỡng 5 triệu USD (116 tỷ VNĐ). Trước khi trở thành vợ của hoàng tử Harry, Meghan đã từng là một diễn viên nổi tiếng, được khán giả biết đến qua vai diễn Rache Zane trong loạt phim truyền hình ăn khách "Suits" của Mỹ. Cô kiếm được 50.000 USD (1 tỉ VNĐ) cho mỗi tập phim.

Chồng cô, Hoàng tử Harry cũng không hề kém cạnh. Hoàng tử được hưởng tài sản thừa kế hàng chục triệu bảng từ cố Công nương Diana và Thái hậu Elizabeth.

Về phía nhà Công nương Kate, dù mang tiếng "Lọ lem lấy được Hoàng tử" nhưng thực tế gia đình cô cũng rất giàu. Cụ thể, tổng giá trị tài sản của cô lên đến 10 triệu USD (232 tỷ VNĐ).

Vợ chồng Công nương Meghan Markle Hoàng tử William.

Công nương Kate Middleton xuất thân là con nhà bình dân, nên chuyện tình giữa cô và hoàng tử William thường được ví von như "truyện cổ tích thời hiện đại". Nhưng khác với nàng Lọ Lem nghèo khổ, gia đình Middleton lại rất giàu có với gia tài lên đến 50 triệu USD (1.100 tỷ VNĐ). Hầu hết số tiền này kiếm được từ việc kinh doanh riêng của gia đình.

Cũng như Harry, Hoàng tử William nhận được tài sản thừa kế hàng chục triệu bảng từ cố Công nương Diana và Thái hậu Elizabeth. Xét từ khối tài sản được tính tỉ mỉ trên thì cặp vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton nhỉnh hơn khá nhiều.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội

Tags: tài sản  |  Hoàng tử William  |  Công nương  |  gia đình  |  cặp vợ chồng  |  hoàng gia Anh  |  Công tước  |  Nguồn tin  |  tài sản thừa kế  |  cố Công