'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư': Lưu Vũ Hân bị đào bới quá khứ tự sát vì chồng ngoại tình, diễn xuất tệ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba

Thông tin Lưu Vũ Hân chịu áp lực vì bộ phim 'Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư' liên tục bị cư dân mạng đào bới.

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Vũ Hân cũng là nữ diễn viên chịu nhiều điều tiếng trong quá trình Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư phát sóng. Đến tập 29 - 30, nhân vật Cơ Hoành do Lưu Vũ Hân thể hiện bắt đầu xuất hiện trở lại.

Cũng từ tập 29 - 30, đất diễn của cô gái này gia tăng đáng kể. Chỉ có điều, Cơ Hoành không được số đông khán giả hoan nghênh, nhiều người cho rằng diễn xuất của Lưu Vũ Hân còn dở hơn Bạch Phượng Cửu - Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ngày 16/2, Sina đăng tải bài viết Lưu Vũ Hân rơi vào trạng thái trầm cảm vì không chịu nổi áp lực từ cư dân mạng. Trong bài đăng này, Sina chia sẻ thông tin rằng từ khi Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư ra mắt, khán giả cứ liên tục bới móc quá khứ ồn ào của cô.

Từ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ hỏng cho đến nghi án tự tử vì chồng ngoại tình, tất cả những thông tin tiêu cực nhất của Lưu Vũ Hân đều bị cư dân mạng bới móc để chỉ trích.

Hiện tại, Lưu Vũ Hân đã đưa ra thông báo tạm giao tài khoản Weibo của mình cho trợ lý quản lý. Nữ diễn viên cũng hạn chế sử dụng mạng xã hội để tránh tác động tiêu cực.

Trong Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Lưu Vũ Hân đóng vai Cơ Hoành - Công Chúa của Ma Tộc. Cơ Hoành có ngoại hình xinh đẹp, được rất nhiều nhân vật đình đám trong Tứ Hải Bát Hoang yêu thích. Tuy nhiên, Cơ Hoành lại yêu nhầm 1 cô gái rồi tự mình rơi vào đau khổ.

Về sau, Cơ Hoành nảy sinh tình cảm với Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang). Nàng ta liên tục bày trò để thu hút sự chú ý của Đông Hoa. Chính điều này làm fan Chẩm thượng thư không hài lòng, vì khi Cơ Hoành xuất hiện, Bạch Phượng Cửu sẽ mất đi cơ hội ở gần Đông Hoa.

Theo Su/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu-luu-vu-han-bi-dao-boi-qua-khu-tu-sat-vi-chong-ngoai-tinh-dien-xuat-te-hon-dich-le-nhiet-ba-222020172134823416.htm

Tags: Địch Lệ Nhiệt Ba  |  lưu vũ hân  |  thượng thư  |  cơ hoành  |  tam thế  |  liên tục  |  Cư dân mạng  |  đào bới  |  xuất hiện