'Thánh chế' Nhật Anh Trắng khoe nhà tự thiết kế bằng 100% tiền túi của hai vợ chồng

Sau 2 năm kết hôn, Nhật Anh Trắng và bà xã đã tự mua được một căn nhà. Toàn bộ nội thất đều do anh tự thiết kế.

Bùi Nhật Anh hay còn được gọi là Nhật Anh Trắng (SN 1991) đến từ Hà Nội. Anh được đông đảo khán giả biết đến trong vai trò ca sĩ, vlogger.

Tên tuổi của anh gắn liền với những bản nhạc chế 'cực độc', mang lại tiếng cười xen lẫn những thông điệp ý nghĩa. Trong đó phải kể đến Chuyện tình chàng vứt giấy chế từ ca khúc Chỉ anh hiểu em của Khắc Việt, nhạc chế Chuyện mùa World Cup, bài ca Kế hoạch hóa,...

Nhật Anh cũng chính là người mở đầu cho trào lưu Literal music video tại Việt Nam.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Bùi Nhật Anh còn có một tổ ấm hạnh phúc. Anh kết hôn với bạn gái Trang Đinh vào ngày 11/1/2018, sau 2 năm hẹn hò. Hiện cặp đôi cũng đã có một cậu con trai kháu khỉnh.

Mới đây, vlogger đình đám còn khiến mọi người ngưỡng mộ khi khoe tậu nhà sau 2 năm kết hôn. 9X chia sẻ, vợ chồng anh nhập trạch từ cuối tháng 6 nhưng hôm nay mới chính thức đăng ảnh khoe.

Căn hộ được Nhật Anh - Trang Đinh mua và sửa sang bằng sự nỗ lực sau nhiều năm cố gắng cày cuốc. Toàn bộ tiền mua nhà là do hai vợ chồng tự kiếm, không phải phiền đến nội - ngoại nên rất tự hào. Nhưng anh vẫn phải vay ngân hàng 5% và cho biết sẽ sớm hoàn tất số nợ này.

'Căn hộ này đã được sửa lại hoàn toàn, kể cả phần điện nước để phục vụ nhu cầu của gia đình. Chưa làm thì không biết, chứ đã sửa sang nhà cửa rồi mới biết là hao tổn mất nhiều tâm huyết, công sức thế nào.

Tính mình thì cầu toàn, nhiều hạng mục cứ phải làm đi làm lại mới ưng, gương lắp lên không ưng lại đặt chỗ khác, kính ốp không thích lại bóc ra ốp kính khác.

Nhưng nhờ thế mà thành phẩm cuối cùng khá là ưng, cả về thẩm mỹ và công năng. Dứa (tên ở nhà của con trai cặp đôi) có chỗ chạy chơi, gia đình có cái bàn lớn để ăn uống và tiếp khách, vợ mình có góc bếp như ý, mình thì cũng có phòng làm việc đúng nghĩa (ở nhà cũ mỗi lần cần quay chụp gì là kê lại cả nửa cái nhà, tủ lạnh kệ kiếc phải dẹp lại hết, quay xong lại kê lại chỗ cũ).

Vì làm nhà từ đầu nên mình cũng tự tìm hiểu và lắp đặt hệ thống smarthome nữa, hơi tốn công tí nhưng được cái tính chỉnh được như ý tiện lắm', Nhật Anh chia sẻ về quá trình hoàn thiện tổ ấm riêng.

Theo Theo 2Saovietnamnet (2sao.vn)/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/thanh-che-nhat-anh-trang-khoe-nha-tu-thiet-ke-bang-100-tien-tui-cua-hai-vo-chong-20201122145415814.htm

Tags: kế hoạch hóa  |  sự nghiệp thành công  |  mùa World Cup  |  tổ ấm hạnh phúc  |  mới chính thức  |  vay ngân hàng  |  Hai vợ chồng  |  phòng làm việc  |  cậu con trai  |  trang thiết bị