'Thánh nhọ' Tuấn Hưng: Hai lần cay đắng bị CHẶN ở Giấu mặt, đến CƯỚP ở Đối đầu cũng 'hỏng bét'

Thánh nhọ The Voice 2019 gọi tên HLV Tuấn Hưng!

Những luật chơi mới được sáng tạo nên nhằm mang lại nhiều điều bất ngờ và lợi thế cho các vị HLV trong việc đảm bảo đội hình của mình tại The Voice - Giọng hát Việt 2019. Tuy nhiên, trong 4 chiếc ghế nóng của chương trình, không ai “nhọ” hơn Tuấn Hưng cả!

Tại vòng Giấu mặt The Voice 2019, duy nhất Tuấn Hưng là vị HLV “lãnh trọn” 2 nút chặn trong cùng một tập. Trước hai thí sinh đầy tiềm năng là Bo Bắp và Diêu Ngọc Bích Trâm, nam HLV đã vô cùng nóng lòng để có thể chiêu dụ hai nhân tố này về đội. Tuy nhiên, cay đắng thay, đến quyền “chiêu dụ” của anh cũng bị tước đoạt mất.

Bo Bắp

Diêu Ngọc Bích Trâm

Không ai khác, hai giọng ca gạo cội nhất của The Voice 2019, danh ca Tuấn Ngọc và ca sĩ Thanh Hà chính là hai HLV đã thay phiên nhau bấm chặn Tuấn Hưng.

HLV Tuấn Ngọc

HLV Thanh Hà

Lần đầu bị HLV Tuấn Ngọc chặn, dù rằng khá “cay đắng” trong lòng, nhưng với bản lĩnh mạnh mẽ và tự tin, HLV Tuấn Hưng vẫn vui vẻ đáp: “Cái gì đây? Anh rất thích những người ấn nút chặn anh vẫn đang giữ nguyên khuôn mặt lạnh lùng như kẻ vô tội”.

Đến phần thi được đánh giá rất cao của Diêu Ngọc Bích Trâm, Tuấn Hưng đã rất khao khát có được cô gái này trong đội hình của mình. Nhưng trớ trêu thay, anh lại bị HLV Thanh Hà chặn đầy ngang trái.

Chỉ trong 1 tập phát sóng, Tuấn Hưng đã “chạm đáy nỗi đau” khi lãnh trọn 2 nút chặn và mất đi cơ hội được sở hữu 2 thí sinh tiềm năng của The Voice 2019.

Cũng tại vòng Giấu mặt The Voice 2019, những tưởng sau những lần bị chặn đầy cay đắng thì HLV Tuấn Hưng sẽ thành công mỹ mãn khi sử dụng lại quyền chặn này. Nhưng không, anh cũng thất bại nốt!

Trước một giọng hát sáng giá như Đức Trường, HLV Tuấn Hưng không ngần ngại sử dụng quyền chặn duy nhất của mình để chặn HLV Thanh Hà. Nhưng kết quả, nút chặn của anh không được tính vì HLV Thanh Hà đã chọn Đức Trường trước khi anh bấm chặn. Và cuối cùng, chàng thí sinh này cũng “rời bỏ” anh về đội của ca sĩ Thanh Hà.

Đến vòng Đối đầu The Voice 2019, HLV Tuấn Hưng tiếp tục “dính số nhọ” khi cả hai lần cướp thí sinh cũng đều bị “hỏng bét”. Lần đầu tiên, nam HLV này sử dụng quyền cướp của mình để trao cơ hội cho Bích Trâm đội HLV Thanh Hà, bị loại khi đối đầu với nhóm DOMINIX.

Tuy nhiên, Bích Trâm từ chối quyền cướp của Tuấn Hưng. Cô chia sẻ rằng có nhiều tình cảm với các bạn và chị Thanh Hà nên muốn tiếp tục ở lại đội HLV Thanh Hà. Dù rằng, cơ hội chắc chắn đi tiếp với chương trình không đảm bảo.

Bích Trâm

Bảo toàn được quyền cứu hoặc cướp, HLV Tuấn Hưng có thể tiếp tục trao cơ hội cho một bạn thí sinh khác nếu không may bị loại tại vòng Đối đầu.

Lần thứ 2 HLV Tuấn Hưng sử dụng quyền cướp của mình dành cho chàng hot boy Bo Bắp đội HLV Tuấn Ngọc. Tuấn Hưng cứ tưởng sẽ có được chàng thí sinh này, sau khi bị vụt cơ hội ở vòng Giấu mặt nhưng Bo Bắp cũng đã từ chối về đội Tuấn Hưng, ngồi vào chiếc ghế chờ để có cơ hội được ở lại với đội Tuấn Ngọc.

Bo Bắp

HLV Tuấn Hưng chắc chắn đã trở thành “thánh nhọ” của The Voice năm nay sau hai vòng phát sóng. Vậy liệu rằng, anh có “phục thù” ở những vòng thi sau hay không? Hãy cùng đón xem The Voice - Giọng hát Việt 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!

Theo Dương Thanh Duy/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/thanh-nho-tuan-hung-hai-lan-cay-dang-bi-chan-o-giau-mat-den-cuop-o-doi-dau-cung-hong-bet-5255549.html