'Thiên thần Đan Mạch' năm nào nay đã trưởng thành, vẫn xinh đẹp nhưng không còn 'tiên khí' như xưa

Hơn 6 năm trôi qua, Sidsel Boye Rasmussen - nữ vũ công với gương mặt xinh đẹp như thiên thần hiện tại đã trở thành một cô gái 20 tuổi, vẫn xinh đẹp nhưng không còn khí chất thoát tục như xưa.

'Thiên thần Đan Mạch' là danh xưng mà nhiều cư dân mạng dành cho một nữ vũ công ballet đến từ Đan Mạch có tên Sidsel Boye Rasmussen, thường được gọi là Simoe. Cách đây 6 năm, tức năm 2014, Simoe (khi ấy 14 tuổi) nổi lên như một hiện tượng nhờ vẻ đẹp trong sáng, thoát tục không tì vết, đôi mắt long lanh và khuôn miệng nhỏ xinh làm thổn thức không biết bao nhiêu trái tim.

Sidsel Boye Rasmussen - 'Thiên thần Đan Mạch' từng khiến cộng đồng mạng chao đảo

Nhan sắc thanh khiết của cô làm người ta không thể rời mắt

Tại thời điểm đó, khắp nơi người ta đều dành cho Simoe những ngôn từ miêu tả đẹp nhất. Người thì gọi thiên thần 14 tuổi là 'sự ưu ái của tạo hóa, giống như tiên nữ đã hôn lên cô ấy và ban phước lành', người lại khen cô xinh đẹp hệt như một nữ thần bước ra từ tranh vẽ.

Thiên thần là đây chứ đâu!

Bẵng đi một thời gian, mới đây, những hình ảnh của Simoe bất ngờ được 'đào mộ' lại. Nhiều người cảm thấy tò mò không biết thiên thần ballet ngày ấy hiện tại ra sao.

Được biết, Simoe hiện vẫn đang sinh sống và làm việc chủ yếu ở Đan Mạch, bên cạnh đó, cô nàng cũng thường hoạt động ở Trung Quốc, nơi đã đưa tên tuổi cô trở nên nổi tiếng toàn thế giới. Cô bé 14 tuổi năm nào nay đã trở thành một cô gái 20 tuổi chững chạc và độc lập. Mặc dù vẫn rất xinh đẹp nhưng nhiều người nhận xét rằng trông Simoe không còn khí chất thoát tục, vẻ đẹp 'tiên khí' khiến người ta phải trầm trồ như xưa.

'Thiên thần Đan Mạch' phiên bản trưởng thành cũng thay đổi kha khá về phong cách thời trang. Cô nàng giờ đây chăm diện những trang phục có phần kín đáo, ra dáng một phụ nữ trưởng thành hơn.

Simoe năm nay đã 20 tuổi

Cô nàng vẫn rất xinh đẹp nhưng được nhận xét là không còn vẻ 'tiên khí' như xưa

Điểm đáng chú ý nhất có lẽ phải kể đến việc Simoe hiện tại đã có bạn trai rồi. Bạn trai của cô nàng có tên Kevin Kankoed Petersen - một anh chàng con lai Âu - Á, hơn Simoe 3 tuổi. Cả hai thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc bên nhau, bất chấp việc nhiều fan của Simoe cho rằng Kevin trông không đẹp trai, không xứng với Simoe.

Simoe cũng đã có bạn trai

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh hiện tại của Simoe nhé!

Theo M416/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/nhip-song/thien-than-dan-mach-nam-nao-nay-da-truong-thanh-van-xinh-dep-nhung-khong-con-tien-khi-nhu-xua-22020262203336677.htm

Tags: Đan Mạch  |  xinh đẹp  |  thiên thần  |  hiện tại  |  Thoát tục  |  hình ảnh  |  bạn trai  |  trở thành  |  khí chất  |  người ta