'Thời gian tươi đẹp của anh và em' Tập 47 - 48: Triệu Lệ Dĩnh chính thức đăng ký kết hôn cùng Kim Hạn bất chấp anh trai phản đối

Lệ Trí Thành sau khi lấy được khoản đầu tư từ anh trai Lâm Thiển đã quyết định hợp tác cùng Tân Bảo Thụy và Tư Mỹ Kỳ cứu lại thị trường thời trang Lâm Hải trước sự xâm nhập từ DP. Anh cũng chính thức đăng ký kết hôn với Lâm Thiển trở thành vợ chồng hợp pháp.

Trong tập trước của Thời gian tươi đẹp của anh và em (你和我的倾城时光), DP cho ra mắt thương hiệu thời trang cao cấp cùng với việc Peter liên tục dùng thủ đoạn gây khó dễ cho thương hiệu Khuynh Thành của Lâm Thiển. Grace cũng bị Peter cho người đẩy xuống cầu thang bị thương. Lệ Trí Thành vì muốn phát triển Khuynh Thành mà nhận của Lâm Mạc Thần 200 triệu tệ đánh cược với anh sẽ làm tốt Khuynh Thành để chứng minh cho Lâm Mạc Thần thấy bản lĩnh của mình, cũng để anh đồng ý cho Lệ Trí Thành ở bên Lâm Thiển. Để thực hiện được kế hoạch, Lệ Trí Thành đem tiền rót vốn cho Ninh Duy Khải và Trần Tranh cùng anh khai thác thương hiệu Khuynh Thành theo nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau lợi dụng thế mạnh của cả hai.

Lâm Thiển phát triển đội ngũ thiết kế để tạo nên nhiều sản phẩm thuộc nhiều phân khúc thị trường hơn.

Cả hai đau đầu vì Lâm Mạc Thần quyết không chịu đưa sổ hộ khẩu để hai người đi đăng ký kết hôn. Cuối cùng quyết định chuốc say anh để lấy.

Lệ Trí Thành và Lâm Thiển thành công lấy được hộ khẩu từ tay Lâm Mạc Thần cùng nhau đi đăng ký kết hôn. Lệ Trí Thành bỗng nhiên vô cùng căng thẳng, hồi hộp vô cùng đáng yêu.

Cả hai ngọt ngào nói lời thề kết hôn thiêng liêng khi được bên nhau.

Lâm Mạc Thần tỉnh dậy biết được những gì Lâm Thiển và Lệ Trí Thành đã làm liền tức giận. Thế nhưng Lệ Trí Thành đã đứng ra bảo vệ Lâm Thiển nói rằng Lâm Mạc Thần sẽ không bao giờ bỏ rơi Lâm Thiển nhưng anh thì cần tờ giấy đăng ký kết hôn này để danh chính ngôn thuận ở bên cạnh chăm sóc, yêu thương và bảo vệ cô. Nhìn em gái quyết tâm lấy người trước mặt, Lâm Mạc Thần bất lực chấp nhận.

Hơn nữa trước khi đăng ký kết hôn, Lệ Trí Thành đã tìm luật sư soạn thảo một bản thỏa thuận vởi điều khoản chỉ cần Lệ Trí Thành phản bội Lâm Thiển thì tất cả tài sản của Lệ Trí Thành sẽ thuộc về cô vô điều kiện. Điều này khiến Lâm Thiển thay vì hạnh phúc lại tức giận, Lâm Mạc Thần cuối cùng cũng chúc phúc cho hai người.

Ninh Duy Khải về Chúc Thị thuyết phục Chúc Hàm Tinh thực hiện kế hoạch Khuynh Thành hợp tác với Ôn Đạt nhưng Chúc Hàm Tinh vẫn luôn do dự. Lệ Trí Thành đành phải ra tay. Đối với Lệ Trí Thành hiện tại việc hoàn thành ước mơ của Lâm Thiển là mục tiêu thứ hai của cuộc đời anh.

Cao Lãng vì muốn giúp Ninh Duy Khải điều tra Peter mà đột nhập vào nhà hắn. Cuối cùng lại bị hắn phát hiện đánh một trận thừa sống thiếu chết còn gọi cảnh sát đến bắt đi. Cao Lãng vẫn quyết không khai ra Ninh Duy Khải, chấp nhận ở tù, trung thành với anh.

Trong khi đó, Peter lại cố tình khiêu khích Ninh Duy Khải.

Để kỷ niệm ngày đăng ký kết hôn, Lệ Trí Thành đã mặc trên mình một bộ đồ thú bông gấu Bắc Cực mà Lâm Thiển yêu thích nhất đến chơi đùa cùng cô khiến cô nàng vô cùng hạnh phúc.

Tân Bảo Thụy, Tư Mỹ Kỳ và Ôn Đạt đã đạt được thỏa thuận hợp tác cùng nhau. Lúc này Peter cũng báo cho Lệ Trí Thành biết Cố Diên Chi đã bán cổ phần tại Ôn Đạt lại cho DP.

Lệ Trí Thành đành gọi Cố Diên Chi đến nhà hỏi cho ra lẽ. Cố Diên Chi thừa nhận đã bán cổ phần đi còn đưa đơn từ chức. Anh bày tỏ bản thân cảm thấy Lệ Trí Thành không xem mình là người nhà mà toàn ra lệnh cho anh khiến anh rất bức bối.

Thái độ của Cố Diên Chi khiến Lệ Trí Thành vô cùng tức giận nên cũng cho Cố Diên Chi đi, không níu giữ nữa.

Tuy nhiên sau đó Lệ Trí Thành điều tra biết được Cố Diên Chi đang nợ một khoản tiền không nhỏ.

Cố Diên Chi và Lệ Trí Thành thực chất đang bày mưu tính kế gì. Liệu Ninh Duy Khải, Trần Tranh và Lệ Trí Thành có đủ sức hất cẳng Peter ra khỏi thị trường Lâm Hải. Cùng theo dõi các tập tiếp theo của phim phát sóng lúc 18h30 các ngày trong tuần trên đài truyền hình Đông Phương và Chiết Giang.

Theo Vũ Phong/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: Kim Hạn  |  Triệu Lệ Dĩnh  |  Lệ Trí Thành  |  Lâm Thiển  |  Cố Diên Chi  |  Lâm Mạc Thần  |  đăng ký kết hôn  |  Khuynh Thành  |  Ninh Duy Khải  |  vô cùng  |  hợp tác  |  Ôn Đạt