Tiếng sét trong mưa

'Tiếng sét trong mưa': Con gái nói đã có thai với anh trai ruột, Thị Bình uất ức tìm Khải Duy kể hết sự thật?

Nói dối chuyện có thai để ép Thị Bình cho lấy anh trai ruột, Phượng quả là chuyện gì cũng dám làm.

Cho đến thời điểm hiện tại, phim truyền hình Tiếng sét trong mưa do NSƯT Nguyễn Phương Điền làm đạo diễn vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong loạt diễn biến mới nhất, Khải Duy (Cao Minh Đạt) tỏ ra bối rối khi 2 cậu con trai là Xuân (Bạch Công Khanh) và Thanh Bình (Quốc Huy) đều muốn cưới Thị Phượng (Oanh Kiều) làm vợ. Nhưng oái oăm thay, Phượng chính là con gái của Thị Bình (Nhật Kim Anh). Xét về quan hệ huyết thống, Phượng với Thành Bình là anh em cùng mẹ khác cha.

Phượng nói dối rằng cô đã có trai với Thanh Bình.

Phượng nói dối rằng cô đã có trai với Thanh Bình.

Lại nói về Thị Bình, dù biết con trai - con gái đang có tình cảm với nhau nhưng bà cứ ậm ừ che giấu thân phận. Nhưng Thị Bình càng cố ngăn cấm thì Phượng - Thanh Bình lại càng muốn đến bên nhau hơn.

Để thuyết phục Thị Bình cho lấy Thanh Bình, Phượng đã nói dối cô có mang, tình tiết này xuất hiện trong đoạn clip quảng bá phim được ekip sản xuất tung ra. Cũng trong đoạn clip, vì nghĩ rằng chuyện quyết không nói ra sự thật của mình là nguyên nhân khiến cho 2 đứa con vương vào bể khổ, Thị Bình đã quyết định phải làm điều táo bạo, ấy là nhờ Khải Duy giúp đỡ.

Nhiều khán giả đoán rằng, Thị Bình đã tự mình đến gặp Khải Duy và thú nhận chuyện bà chính là người phụ nữ mà ông thương nhớ suốt mấy chục năm dài. Tiếng ru ngọt ngào chính là dấu hiệu nhận biết để Khải Duy xác thực người đứng trước mặt mình đích thực là Thị Bình.

Khải Duy - Thị Bình trong khoảnh khắc nhận ra nhau.

Khải Duy - Thị Bình trong khoảnh khắc nhận ra nhau.

Sau đó, Khải Duy - Thị Bình lao vào ôm nhau, sau 24 năm xa cách, cặp đôi vai chính đã hội ngộ như thế đấy. Tuy nhiên, đứng trước bao nhiêu mối duyên oan nghiệt phủ lên đời các con, Thị Bình - Khải Duy sẽ làm thế nào để giải quyết? Liệu rằng 2 người có đủ sức kéo Thanh Bình ra khỏi Phượng hay không?

Khải Duy ôm chặt Thị Bình trong phút giây hội ngộ.

Khải Duy ôm chặt Thị Bình trong phút giây hội ngộ.

Những tập phim tiếp theo của Tiếng sét trong mưa lên sóng vào lúc 20g00 từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Theo Su/Trí thức trẻ

Tags: Tiếng Sét Trong Mưa  |  nhật kim anh  |  Cao Minh Đạt  |  Bạch Công Khanh  |  Oanh Kiều  |  Quốc Huy