Tiếng sét trong mưa

'Tiếng sét trong mưa': Hai Sáng đánh nhau ở chợ, bất ngờ hơn là tán tỉnh chồng người vừa đánh mình

Hai Sáng của 'Tiếng sét trong mưa' quả là khiến khán giả càng xem càng ức chế.

Tập 38 của Tiếng sét trong mưa mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, cô nàng Hai Sáng (Cao Thái Hà) chẳng những mắng mẹ chồng vì bà bỏ ăn mà còn ra ngoài chợ đánh nhau với người khác.

Chẳng hiểu vì lý do gì mà Hai Sáng lại gây gổ cùng 1 người phụ nữ giàu có ở chợ. Thấy người này mua vải may áo đẹp, Hai Sáng liền khích bác rằng thân là con quạ thì cả đời không thể làm công. Dẫu cho mặc đồ rực rỡ, sang trọng thế này, quạ vẫn muôn đời là quạ.

Hỗn với chị là ăn 1 cái tát vào mặt ngay!

Hỗn với chị là ăn 1 cái tát vào mặt ngay!

Biết Hai Sáng có ý mắng mình, người phụ nữ này bèn đứng trước mặt Hai Sáng chê bai cô là cây độc không trái, gái độc không con. Người này cũng khẳng định vì tâm địa Hai Sáng không tốt nên mới bị chồng bỏ rơi. 24 năm qua chịu cảnh phòng không chiếc bóng, chẳng có người nào để nương tựa.

Cảm thấy uất ức, Hai Sáng bèn lao vào tát người phụ nữ kia 1 cái như trời giáng. Không chịu thua Hai Sáng, người phụ nữ kia cũng lao vào đánh lại. Thế là 2 người có cuộc ẩu đả kinh hoàng gây náo loạn cả khu chợ trời.

Người chồng xuất hiện kịp thời để ngăn cuộc ẩu đả.

Người chồng xuất hiện kịp thời để ngăn cuộc ẩu đả.

Đúng lúc chồng người phụ nữ cũng có mặt nên đã chạy đến can ngăn. Thay vì bênh vực vợ mình 1 cách nóng nảy, người đàn ông kia lại nói chuyện nhỏ nhẹ, từ tốn và nguyên can 2 người phụ nữ nên bớt giận. Sau đó, người đàn ông này còn mời Hai Sáng cùng dùng bữa cơm để hóa giải hiểu lầm.

Hai Sáng đã để ý chồng chị rồi đấy, cứ coi chừng cho cẩn thận vào!

Hai Sáng đã để ý chồng chị rồi đấy, cứ coi chừng cho cẩn thận vào!

Trước sự ân cần, chu đáo của người đàn ông, Hai Sáng bất ngờ có phản ứng lạ. Từ ánh mắt, cử chỉ và lời nói của cô nàng, khán giả đoán được chuyện Hai Sáng đã thích người này. Cô khen ngợi người đó là ân cần, nhỏ nhẹ. Đồng thời thể hiện ánh mắt thích thú cực kỳ khó hiểu.

Nhắc lại để khán giả nhớ thêm, Hai Sáng nổi tiếng là người lăng loàn, nhu cầu tình ái cao. Năm xưa, Hai Sáng từng bày trò cưỡng bức người làm Lũ (Hứa Minh Đạt). Đến khi về già, cô lại công khai đưa trai lạ vào phòng 'tò te'. Thêm nữa, ở thời điểm này Hai Sáng đã nắm quyền làm chủ gia đình. Tuy mang tiếng con dâu nhưng Hai Sáng còn có quyền lực hơn cả mẹ chồng là bà Hội.

Theo Su/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/tieng-set-trong-mua-hai-sang-danh-nhau-o-cho-bat-ngo-hon-la-tan-tinh-chong-nguoi-vua-danh-minh-2220191610184135217.htm

Tags: Tiếng sét trong mưa  |  Cao Thái Hà  |  Hai Sáng  |  Mợ hai sáng  |  Cao Minh Đạt