Tiếng sét trong mưa

'Tiếng sét trong mưa': Không chỉ suýt lộ ngực, Phượng - Oanh Kiều còn trầy trụa vì bị cưỡng bức

Oanh Kiều đã có những chia sẻ xoay quanh vai diễn Thị Phượng của mình trong 'Tiếng sét trong mưa'.

Phim truyền hình Tiếng sét trong mưa đã đi đến chặng đường cuối cùng với loạt tình tiết gay cấn. Trong tập 48 phát sóng vào tối 25/10, Phượng (Oanh Kiều) đã bị mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang) đánh thuốc mê để làm trò hèn hạ.

Cảnh Phượng bị lột đồ với góc quay khá nhạy cảm.

Cảnh Phượng bị lột đồ với góc quay khá nhạy cảm.

Sau khi Phượng bất tỉnh, Hạnh Nhi đưa Phượng và phòng Xuân rồi ra lệnh con trai cưỡng bức cô. Nhưng vì quá yếu đuối, hiền lành, Xuân đã không làm điều này. Đến lúc thấy Xuân nằm ngủ thiếp đi bên cạnh Phượng, Hạnh Nhi mới thay con trai cởi sạch quần áo trên người Phượng rồi dàn cảnh như Xuân - Phượng vừa ân ái với nhau.

Chẳng may, trong lúc cởi đồ quá nhiệt tình, Hạnh Nhi đã khiến 1 phần bầu ngực của Phượng bị lộ trên màn ảnh nhỏ. Chỉ 1 chút nữa thôi là toàn bộ phần nhạy cảm đều xuất hiện, may mắn thay, cảnh tượng này đã không xảy ra.

Phượng vật vã chạy trốn sau khi bị Cai Tuất toan cưỡng bức.

Phượng vật vã chạy trốn sau khi bị Cai Tuất toan cưỡng bức.

Ngoài cảnh suýt bị lộ ngực trên truyền hình, Phượng - Oanh Kiều còn 2 lần bị cưỡng bức nhưng may mắn thoát thân an toàn. Nói về cảnh bị Cai Tuất cưỡng bức, Phượng - Oanh Kiều cho biết: 'Cảnh bị cưỡng hiếp trong phim tôi phải quay từ sáng sớm cho tới 1 - 2 giờ chiều. Vừa chạy vừa la, vừa gào thét và vừa phải vấp té. Khi quay xong thì người tả tơi, mệt lả và trầy trụa khắp người'.

Ngoài ra, Oanh Kiều cũng lên tiếng về những cảnh nóng xuất hiện trong phim, cô cho rằng vì Tiếng sét trong mưa được phóng tác từ Lôi Vũ nên cốt truyện phim nhiều phần không thể thay đổi được, vì câu chuyện cũ vốn đã như thế rồi. Bên cạnh đó, Oanh Kiều cũng cho rằng không chỉ riêng Tiếng sét trong mưa có cảnh nóng mà nhiều phim truyền hình Việt khác cũng có cảnh nóng tương tự thế này, chỉ có điều vì Tiếng sét trong mưa đang thu hút khán giả nên các cảnh nóng mới được chú ý hơn.

Phượng suýt mất đời con gái vào tay Cai Tuất.

Phượng suýt mất đời con gái vào tay Cai Tuất.

Về tình tiết Phượng yêu Thanh Bình (Quốc Huy), Oanh Kiều cũng chia sẻ rằng tình tiết anh trai - em gái ruột có quan hệ tình cảm được đưa vào để nâng tầm bi kịch chứ không cố tình gượng ép khiên cưỡng. Những đoạn hôn hay ôm nhau cũng có lý lẽ riêng của nó, nếu diễn viên của Tiếng sét trong mưa đóng không tốt thì khán giả đã bỏ phim từ sớm chứ chẳng phải còn kiên nhẫn xem đến tập 48 như hiện nay.

Theo Su/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/tieng-set-trong-mua-khong-chi-suyt-lo-nguc-phuong-oanh-kieu-con-tray-trua-vi-bi-cuong-buc-2220192710224133582.htm

Tags: tiếng sét trong mưa  |  Oanh Kiều  |  Phim tiếng sét trong mưa  |  Thảo Trang  |  Bạch Công Khanh