Tiếng sét trong mưa

'Tiếng sét trong mưa': Nửa đêm đến nhà kiếm chồng người khác, Hai Sáng mặt sẹo bị đánh ghen tập thể

Bị đánh một lần thì còn có người thương cảm, bị đánh nhiều quá chẳng ai rảnh mà thương kẻ lăng loàn như Hai Sáng!

Ở tập trước Tiếng sét trong mưa, Hai Sáng (Cao Thái Hà) đã bị Hiểm (Lê Bê La) rạch mặt vì tội ác cho người đào mộ Lũ mang xương cốt ném đi. Trước đó, vì chèo kéo ông Lẫm, Hai Sáng cũng bị vợ ông tát ba phát giữa phố. Vậy nhưng nào có chừa, Hai Sáng vẫn tiếp tục tìm đến 'hơi ấm đêm khuya'.

Trích tập 51 Tiếng sét trong mưa

Trong tập 51 Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng, Hai Sáng nửa đêm còn lọ mọ 'xăm xăm băng lối vừa khuya một mình', lần bước gõ cửa nhà người ta. Tưởng rằng có chuyện gì bí hiểm lắm, ai dè người mở cửa lại là một người đàn ông. Người đó vừa bước ra Hai Sáng đã kéo lại than thở sao mấy bữa nay không thấy ông đến tìm mình.

 

 

 

 

 

 

 

Đứng trong sân vườn nhà người ta mà Hai Sáng vẫn đòi người đàn ông này phải thơm má mình vì cô đã rất nhớ ông. Đang vui vẻ thì vợ người đàn ông xuất hiện, Hai Sáng lại ăn tát suýt ngã sấp mặt. Không những thế, vợ người đàn ông này còn gọi gia đinh đã đánh cho Hai Sáng một trận tơi bời khói lửa.

Sau khi phát hiện ra là Hai Sáng nửa đêm chèo kéo chồng mình, người vợbắt gia đinh trói Hai Sáng lại để sáng mai giải trình lên quan cho Hai Sáng biết cái tội tằng tịu với người đã có vợ thì sẽ như thế nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mới hôm trước bị tát giữa đường giữa phố chưa chừa, Hai Sáng vẫn chứng nào tật nấy bị vợ chồng nhà nọ tương kế tựu kế chỉnh cho cô một trận nên thân. Liệu Hai Sáng có thể tìm lý do gì để biện minh cho tội nửa đêm đi tìm 'hơi ấm đêm khuya'?

Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập cuối cùng Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Theo Cherry/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tieng-set-trong-mua-nua-dem-den-nha-kiem-chong-nguoi-khac-hai-sang-mat-seo-bi-danh-ghen-tap-the-news-2115221.html

Tags: tiếng sét trong mưa  |  Phim tiếng sét trong mưa  |  Cao Thái Hà  |  Lê bê la