Tiếng sét trong mưa

'Tiếng sét trong mưa' tập 38: Già đầu rồi vẫn không bỏ thói đành hanh, Hai Sáng bị cà khịa cực mạnh

Cũng có khi người ghê gớm như Hai Sáng (Cao Thái Hà) lại bị cà khịa lại cơ đấy!

Trong tập 38 Tiếng sét trong mưa, Hai Sáng đã trở lại trong một diện mạo mới, chỉ là cái tính đanh đá đành hanh thì vẫn thế. Gặp bà Lẫm ở giữa chợ, người ta chọn vải, mình cũng chọn, chắc ngứa mắt hay khó chịu chỗ nào Hai Sáng nói bâng quơ 'quạ thích mặc đồ con công'.

 

 

 

Bà Lẫm nghe thấy khó chịu ra mặt, đang chọn vải cũng phải bước thẳng ra giữa đường hỏi lại chuyện gì. Bà Lẫm bước thẳng thì Hai Sáng cũng hiên ngang chẳng kém 'Ai quạ ai công thì tự biết đi, rành rành ra trước mặt như vậy rồi. Rủi như người ta không tế nhị người ta nói thiệt ra, rồi có phải mất mặt không?'.

Bà áo xanh ghê gớm thì nhân vật áo hồng cũng không hiền 'Tôi thì không có được tế nhị lắm, nên tôi nói thẳng luôn nè, quạ hay công thì cũng vẫn cao giá hơn cái thứ gái độc không con, mà là gái độc chồng bỏ chồng chê ê hề nữa'.

 

 

 

 

 

Nhắc tới đây là mợ Hai tức giận không kiềm chế được lao vào tát thẳng cánh cò bay nguyên bàn tay năm ngón in hằn vết đỏ trên má bà Lẫm. Cuộc ẩu đả ồn ào đến mức chồng của bà Lẫm phải đứng ra can ngăn vì cùng là hàng xóm thuộc dạng giàu có với nhau, lại còn là nhà danh giá.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trước khi rời đi, chồng bà Lẫm còn có ý định mời cơm Hai Sáng. Có vẻ như bị sự bình tĩnh và hiền lành của chồng bà Lẫm lôi cuốn, Hai Sáng nhìn theo thắc mắc với vẻ tiếc nuối 'Đàn ông gì đâu mà dịu dàng thanh tao dữ ta'.

 

Trailer tập 38 Tiếng sét trong mưa

Liệu rằng Hai Sáng sẽ có ý gì với chồng bà Lẫm không đây? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập phim Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo Cherry/Báo Đất Việt