Tiếng sét trong mưa

'Tiếng sét trong mưa' tập 50: Bà Hội ghê gớm nhất vùng đã biết hối cải, còn bỏ ra cả đống tiền để chữa bệnh câm cho Hiểm trong suốt 24 năm qua

Vì hối hận cho những lỗi lầm khi xưa nên bà Hội (NSƯT Diệu Đức) luôn tìm cách bù đắp cho Hiểm (Lê Bê La).

Trong tập 50 Tiếng sét trong mưa mới lên sóng, người luôn xuất hiện bên cạnh Hiểm và mẹ Lũ đã được tiết lộ là người do bà Hội cất công tìm về.

Trailer tập 50 Tiếng sét trong mưa

Thương Hiểm, bà Hội cho người dẫn mình tới cạnh mộ Lũ để chuyện trò cùng cô. Tại đây, bà đã hỏi Hiểm giận bà lắm đúng không, sau tất cả những lỗi lầm năm xưa bà làm với Hiểm. Hiểm tức giận, đau đớn nhưng chỉ biết khóc mà thôi, bà Hội đã ôm cô vào lòng và than thở phải làm sao để bù đắp cho cuộc đời Hiểm đây.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cùng Hiểm đi về nhà mẹ Lũ, bà Hội đã mang xương cốt của Lũ (Hứa Minh Đạt) mà Hai Sáng (Cao Thái Hà) hôm bữa cho người đào lên trả lại cho mẹ Lũ và Hiểm. Nhìn thấy mẹ Lũ khóc thương con, Hiểm giận bà Hội đuổi bà về.

 

 

 

 

 

 

Thấy Hiểm tỏ ra khó chịu với bà Hội, Lâm đứng nãy giờ đã lên tiếng, anh quyết định nói hết sự thật cho Hiểm biết, để cô không còn hiểu lầm về bà Hội nữa. Sự thật là chính bà Hội đã thuê Lâm chăm sóc cho mẹ Lũ, chữa bệnh câm cho Hiểm. Không những thế, vì bệnh của Hiểm nguy cấp có những thuốc phải mang từ nước ngoài về, bà Hội cũng sẵn sàng chi tiền của kiếm bằng được thuốc về cho Hiểm chữa trị. Bên cạnh đó, hàng tháng bà Hội vẫn cho người gửi tiền công của Lũ về cho mẹ của anh trong suốt 24 năm qua.

 

 

 

 

 

Nghe Lâm kể về sự thật được cất giấu bao năm nay, Hiểm nhìn bà Hội khóc ròng. Bà Hội lúc này cũng đưa cho Hiểm giấy tờ của hai mảnh đất khi xưa Lũ thuê của nhà bà để làm lụng, bà đã sang tên cho Hiểm, để Hiểm làm của riêng khi về già.

 

 

 

 

 

 

Hóa ra trước nay bà Hội vẫn luôn là người đứng sau giúp đỡ cho Hiểm và mẹ Lũ. Vẫn biết rằng những việc làm độc ác khi xưa của bà là không thể chấp nhận được, nhưng sự hối cải và cải tà quy chính của bà Hội vẫn đáng được cảm thông. Những diễn biến tiếp theo của Tiếng sét trong mưa sẽ có trong các tập phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Theo Cherry/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tieng-set-trong-mua-tap-50-ba-hoi-ghe-gom-nhat-vung-da-biet-hoi-cai-con-bo-ra-ca-dong-tien-de-chua-benh-cam-cho-hiem-trong-suot-24-nam-qua-news-2113776.html

Tags: nhật kim anh  |  Lê bê la  |  Hứa Minh Đạt  |  tiếng sét trong mưa  |  NSƯT Diệu Đức