Tiếng sét trong mưa

'Tiếng sét trong mưa' trailer tuần cuối: Khải Duy ghen tuông khi nghe Thị Bình gọi người khác là chồng, thốt lên ba chữ 'anh yêu em' trong tuyệt vọng

Cho đến cuối cùng người mà Khải Duy (Cao Minh Đạt) yêu tha thiết vẫn chỉ có một mình Thị Bình (Nhật Kim Anh) mà thôi!

Tiếng sét trong mưa đã đi đến chặng cuối với nhiều oan nghiệt và nước mắt.

Trailer tuần cuối Tiếng sét trong mưa

Đến tận chặng cuối, Khải Duy và Thị Bình mới nhận ra nhau. Khải Duy tha thiết muốn Thị Bình và mình trở về những năm tháng xưa, hạnh phúc ngập tràn. Tuy nhiên, Thị Bình từ chối vì cho rằng cả hai đã có gia đình riêng biệt, không nên tái hợp để khiến người khác phải khổ đau.

Nghe Thị Bình nhắc đến ông Quý với hai chữ thân thương 'chồng em', Khải Duy tỏ ra ghen tuông 'em đừng có mở miệng ra một câu chồng em hai câu chồng em nữa, nghe khó chịu lắm'.

Khải Duy kiên quyết muốn tái hợp cùng Thị Bình bằng được. Thị Bình lo sợ chồng cũ trở về, chồng mới lại hay ghen tuông nên đã nói ông Quý (Thanh Nam) đưa Hải (Lâm Minh Thắng) cùng về quê, Thị Bình sẽ tìm về sau, nếu không ở lại Khải Duy cáu lên có thể sẽ giết cả ông Quý.

Sau sự việc công nhân ở đồn điền bị đưa đến nơi bí mật, Hải đã tìm đến nhà Khải Duy hỏi chuyện. Đúng lúc này, cai Tuất cũng lên kịp, đổ tội rằng đám phu nổi loạn, Hải tìm Khải Duy tính sổ chuyện 100 người đã bỏ mạng chết oan. Hải cũng cho rằng 'ác giả ác báo, giết người thì đền mạng'.

Không hiểu chuyện gì xảy ra, Thị Bình ôm Hai Bình máu me đầm đìa trong lòng, khóc cạn nước mắt, Khải Duy dường như cũng đã biết được Hải chính là con đẻ của mình, khóc than oan nghiệt.

Cuối trailer, hình ảnh Khải Duy đau đớn tuyệt vọng thốt lên ba chữ 'anh yêu em' muộn màng, trong khi đang được quân lính đưa đi. Oan nghiệt thấu trời, 'đời cha ăn mặn đời con khát nước', gia đình Khải Duy cũng chẳng tránh khỏi những bế tắc do chính bản thân tạo ra khi còn trẻ.

Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.

Theo Cherry/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tieng-set-trong-mua-trailer-tuan-cuoi-khai-duy-ghen-tuong-khi-nghe-thi-binh-goi-nguoi-khac-la-chong-thot-len-ba-chu-anh-yeu-em-trong-tuyet-vong-news-2113094.html

Tags: Nhật Kim Anh  |  Cao Minh Đạt  |  Quốc Huy  |  Lâm Minh Thắng  |  tiếng sét trong mưa