Show 'Người ấy là ai?'

'Tình địch'đi tìm bạn trai tại 'Người ấy là ai', CĐM 'xúi' Hương Giang chọn cho anh chàng 'tím lịm tìm sim' để trả thù?

Cuối cùng Hương Giang cũng có cơ hội trả thù 'tình địch' Karen Nguyễn một cách đường đường chính chính khi cô nàng này chuẩn bị tham gia làm nữ chính của 'Người ấy là ai'.

Sau những màn lựa chọn 'bách phát bách trúng' khi các cô gái của 'Người ấy là ai' mùa 2 đều tìm được đúng chàng trai đang độc thân thì sắp tới, chương trình này đang khiến khán giả sục sôi khi mời 'tình địch' của Hương Giang là Karen Nguyễn đến làm nữ chính.

Tuy nhiên nói 'tình địch' có vẻ hơi quá vì cô nàng Karen Nguyễn chỉ cướp bồ của Hương Giang trong 2 MV 'Anh đang ở đâu đấy anh' và 'Em đã thấy anh cùng người ấy' thôi chứ ngoài đời cả hai thực sự rất thân thiết và gần gũi.

Việc Karen Nguyễn được xác nhận là nữ chính trong tập 6 của 'Người ấy là ai' cũng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc vì cô nàng này được biết đến đã có bạn trai ngoại quốc và từng khoe hình ảnh thân thiết lên mạng xã hội. Tuy nhiên không hiểu liệu Karen đã chia tay người yêu từ bao giờ để hiện tại đến 'Người ấy là ai' để tìm 'cực phẩm' của đời mình như vậy?

Sự xuất hiện của Karen Nguyễn tại 'Người ấy là ai' chắc chắn sẽ khiến nhiều người thích thú vì mối lương duyên trời định với Hương Giang. Một vài khán giả còn 'thù dai' khi khuyên Hương Giang nên cố vấn cho Karen một anh chàng 'tím lịm tìm sim' để trả thù 'tội' giật bồ năm xưa.

Tập 6 của 'Người ấy là ai' với câu chuyện của nữ diễn viên Karen Nguyễn sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 6 ngày 24/5 trên kênh HTV2.

Theo Phuong Thao/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/tinh-dich-di-tim-ban-trai-tai-nguoi-ay-la-ai-cdm-xui-huong-giang-chon-cho-anh-chang-tim-lim-tim-sim-de-tra-thu-72924.html